มีนาคม 21, 2023

มดดำ อวยพรซึ้งวันเกิด โอ๊ค ลูก ทักษิณ

เป็นพิธีกรอันดับต้นๆของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้าที่ทั้งอ่านข่าว และสัมภาษณ์แขกรับเชิญได้โดนใจแฟนๆที่สุด โดย มดดำ นั้นมีแฟนคลับติดตามมากมาย อีกทั้งยังเป็นคนที่กว้างขวางรู้จักและสนิทกับคนในหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็นวงการบันเทิง หรือแม้แต่วงการการเมือง

อย่างล่าสุด มดดำ ก็ได้โพสต์ภาพคู่รัวๆกับ โอ๊ค-พานทองแท้ ชินวัตร เพื่อนรักที่รู้จักกันมานานหลายปี พร้อมทั้งร่ายยาวเขียนคำอวยพรวันเกิดให้กับ โอ๊ค ขอบอกเลยค่ะว่าซึ้งมากๆๆ อ่านแล้วก็รู้เลยว่า มดดำ นั้นรักและหวังดีกับ โอ๊ค มากแค่ไหน

โดยมีการระบุว่า “Happy birthday @oak_ptt อวย พรกันมาจนอายุเลขสี่กันแล้วขอให้ oak มีแต่ความสุขความสุขกายสุขใจนึกอะไรทำอะไรให้สำเร็จทุกประการดีใจและภูมิใจมากที่รู้จักและดีใจที่สุด ที่ได้เป็นเพื่อนของโอ๊คผ่านมาหลายปีนี้

ผ่านเรื่องราวอะไรเยอะมาก ไม่รู้ว่าคนอื่นจะมองว่าพานทองแท้ ชินวัตร พูดถึงเขาว่ายังไง แต่สำหรับตัวเราเองแล้ว เค้าเป็นคนที่ดีที่สุดคนที่ให้โอกาสคน แม้กระทั่งตัวเราเองก็ได้รับโอกาสจากโอ้ค พูดอยู่ทุกปีว่าไม่เคยลืมอยู่เสมอว่าเรามีเงินเริ่มต้น

จนถึงมาถึงวันนี้ได้ เริ่มต้นมาจากเขา ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่ว่าอะไรจะเป็นยังไง ตัวเราพร้อมประกาศเต็มตัว ว่าฉันอยู่ ทีมเพื่อนโอ้ค เพราะเขาคือคนที่ดีที่สุด ที่ชีวิตเราเจอมา happy birthdy na คุณพานทองแท้”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นร่วมอวยพรวันเกิดให้กับ โอ๊ค กันเป็นจำนวนมากเลยว่า 🎂🎂🎂❤️❤️ , รักเจ๊มดดำจัง มิตรภาพที่ดี น่ารักจ๊ะ😍😍 , HBD.คะ มีความสุขมากๆนะคะ😊💐♥️ , รักคุณมดดำมากค่ะ

โดย โอ๊ค นั้นหลายคนคงจะทราบกันดีว่าคือลูกชายของ ดร.ทักษิน ชินวัตร กับคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ ซึ่งปัจจุบัน โอ๊ค เป็นนักธุรกิจที่มีธุรกิจดูแลอยู่มากมายเลยทีเดียว ที่สำคัญยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของพรรคเพื่อไทย อีกด้วย

ขอขอบคุณ : moddamkachapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily