มีนาคม 21, 2023

ริต้า อุ้มท้อง 5 เดือนเปิดตัวน้ำหอม ออร่าเปล่งประกายมาก

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ตอนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณแม่คนสวยสายตรองแล้ว สำหรับ ริต้า ศรีริต้า เจนเช่น ณรงค์เดช หลังจากที่เจ้าตัวตั้งท้องลูกคนแรก ตอนนี้อายุครรภ์ได้ประมาณ 5 เดือนกว่าๆแล้ว แต่ความสวยสดใสยังคงดาเมรุนแรงเกินต้านมาก

นับวันออร่าความเปล่งปลั่งของว่าที่คุณแม่ก็ยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณสามีอย่าง กรณ์ ณรงค์เดช ถึงได้ทั้งรักทั้งหลงหนักมากขนาดนี้ แถมยังคอยดูแลศรีภรรยาคนสวยอย่างดีแทบไม่ห่างเลยค่า

สามีแบบ กรณ์ ไม่ควรมีแค่คนเดียว สาวๆหลายคนต่างก็พากันอิจฉา สาวริต้า กันเพียบ ซึ่งตั้งแต่ที่ สาวริต้า ตั้งท้องลูกคนแรกเธอก็หันมาออกกำลังกายแบบเบาๆเพื่อที่ลูกจะคลอดออกมาง่ายๆ แต่งานนี้ก็ไม่วายเจอดราม่าชาวเน็ตเข้ามาเตือน

เรื่องการออกกำลังของ สาวริต้า ที่ดูเหมือนว่าจะใช้กำลังมากเกินไป การออกกำลังกายของ สาวริต้า เธอเผยว่ามีการไปปรึกษาคุณหมอเรียบร้อยแล้วไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน ล่าสุด ดูเหมือนงานนี้ว่าที่คุณแม่จะปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้วนะเนี่ย

เพราะ สาวริต้า นั้นอุ้มท้อง 5 เดือน เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ ต้องรับกับเทศกาลปีใหม่ของแบรนด์ ORGANIKA (ออกานิก้า) ซึ่งเป็นแบรนด์น้ำหอมของว่าที่คุณแม่ริต้านั่งเองค่า ซึ่งภายในงานมีเหล่าดารา เซเลยบริตี้ ตบเท้าเข้ามาร่วมงานกันไม่ขาด

และงานนี้ก็มีมีสามีสุดที่รัก หนุ่มกรณ์ มาให้กำลังดีด้วย ถือว่าปังไม่หยุดจริงๆตั้งแต่ตั้งท้องเนี่ยธุรกิจรุ่งเรืองสุดๆไปเลยค่าคุณแม่ เดี๋ยวยังไงทางเราจะมาอัปเดตลูกในท้องของว่าที่คุณแม่ให้ได้ฟังกันเรื่อยๆนะคะ รอติดตามกันน้าทุกคน

ออร่าจับสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen

เรียบเรียงโดย:chuydaily