เมษายน 2, 2023

โฟกัส จีระกุล ขอแช่งกลับ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ออกมาประกาศจุดยืนแบบชัดเจนแล้วละค่าาา สำหรับ โฟกัส จีระกุล สำหรับสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ ซึ่งการออกมายืนข้างประชาชนในตอนนี้ก็ทำให้มีทั้งกระแสบวกและลบ เพราะหลายคนก็ชื่นชมที่ออกมาเป็นกระบอกเสียงและยืนข้างประชาชน

แต่ก็มีอีกหลายคนที่รู้สึกผิดหวังในตัวโฟกัส ซึ่งตอนนี้โฟกัสก็ไม่ถอยแล้วและยังเดินหน้าเรียกร้องต่อไป ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊คส่วนตัวเป็นคำสาปแช่งที่จะแช่งคนที่เข้ามาด่าจะแช่งว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ปิดท้ายค่ำคืนนี้ด้วยคำสาปแช่งคืนกลับไป หนูขอแช่งคืน คนที่เคยด่า เคยแช่งหนูไว้ว่า.. ขอให้ลูกหลานเหลนของคุณๆ ทั้งหลาย จงมีเสรีภาพ เสมอภาค ภราดรภาพ เหมือนหนู ทุกประการด้วยเทอญฯ สาธุ เพี้ยงๆๆๆๆ ปิ้วๆๆ#ยิ้มอ่อน”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า เกิดมาเพิ่งเคยพบเคยเจอคนสาบแช่งได้น่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้ 😂👌🏻สนับสนุนกันยาวๆ จนกว่าจะได้ ปชต. เต็มใบ แบบแท้ทรู , สาธุ🙏 , แช่งแบบไหนถึงรู้ว่าไม่ใช่สลิ่ม โอ๊ยแช่งแบบเอ็นดูมากค่ะ💓💓 ,การที่เค้าไม่สามารถโต้แย้งกับเราด้วยเหตุผลได้ ก็แสดงถึงระดับสติปัญญาของเค้าแล้วค่ะ การที่เค้าทำได้แค่แช่งหรือด่าด้วยคำหยาบคาย แสดงว่าในหัวสมองเค้าไม่มีข้อมูลอะไรเลย ให้พูดกลับไปว่า มึxแพ้แล้ว อิสลิ่ม

วันนี้ไดเป็นแฟนตัวยงแล้วครับไม่ผิดหวังที่โตมากับ ภาพยนตร์ในใจ “แฟนฉัน” , ไม่ชอบ มีเรื่อง กับใคร ไม่ใช่ ว่าไม่ กล้าสู้ ถ้าอยาก มีเรื่อง กับx มึxลอง คิดดู ดีดี , เอาชนะโทสะ ด้วยเมตตา นี่แนวทางพุทธเจ้าเลย สาธุ,น้องน้อยหน่าของพี่ ต้องแบบนี้เลยผู้ยิ่งใหญ่ทั้งหลายจงฟังเอาไว้ เป็นผู้หลัก ผู้ใหญ่ควรฟังเสียงจากเด็ก ๆ เสียบ้างคะ ขอแนะนำ

จะโกรธไม่ลง ก็ตรงปิ้วๆๆ นี่แหละกั๊ส , คนที่ว่าอาจจะหัวใจวายกับ เสรีภาพก้อได้นะ เพราะเค้าชอบเป็นทาสมากกว่า , สลิ่มรักลูกหลานของตนเองมากไม่แพ้คนทั้วไป แต่ๆๆๆ ลูกหลานไม่อยากเป็นสลิ่ม ไม่มีคำสาปไดที่ทรมานพวกสลิ่มได้สุดเท่านี้แล้วน้อง.,ไม่ไหวแล้ว ไดโนเสาร์ร้องให้ ดิ้นๆๆๆ อย่าลิมเปิดเพลงไม่รักติดคุก ดิ้นไปกะเพลงนะ 55555 5

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่ก็ชื่นชมเลยว่าเป็นการแช่งที่น่ารักมากๆ แถมยังดูเป็นบวกซะมากกว่า เรียกได้ว่าตอนนี้โฟกัสก็เดินหน้าแสดงจุดยืนอย่างไม่ถอยแล้วละค่ะ และก็มีอีกหลายคนที่ยังยืนยันว่าจะสนับสนุนโฟกัส หรือว่า น้อยหน่า ตลอดไป

ขอบคุณข้อมูล : Focus Jeerakul

เรียบเรียงโดย : chuydaily