ตุลาคม 4, 2022

ไฮโซแชมป์ โพสต์แคปชั่นเด็ด ในวันเกิด น้ำหวาน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ และไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพราะว่ามีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่แม้จะมีดราม่าแค่ไหนคู่นี้ก็ไม่หวั่น

เพราะยังจับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆด้วย ซึ่งตอนนี้ก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้คนโสดได้อิจฉาตาร้อนกันแทบทุกวันเลยละค่ะ และไม่นานมานี้ก็ได้จัดงานฉลองวันเกิดให้สาวน้ำหวานด้วย งานนี้ก็มีภาพความหวานออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว

และนอกจากจะมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้ได้ชมกันแล้วยังมีแคปชั่นหวานมาให้แฟนๆอิจฉาตาร้อนอีกค่าาา เพราะไฮโซแชมป์ได้ออกมาเผยแคปชั่นสุดครีเอทว่า “แฟนคนนี้ผมซื้อมาแพง ผมซื้อมาสองแสน แสนรัก กับแสนห่วง 😝😂”

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวแคปชั่นสนั่นเลยว่า โอ้ยย แคปชั่น ขอซื้อนะคะ 😆😆😆 , Omg 🤣😍 , ง่อวววว น่ารักมาก ☺️☺️ , Kaaaaaaaaaaaa , สวีทท น่าร๊ากกก😄 , ❤️❤️❤️น่ารัก,❤️น่ารักกกกก กกก

คือดีย์ คือละมุน คืออบอุ่นมากค่ะ😍😘 , เดี๋ยวนี้มึxเล่นมุขแบบนี้แล้วเหรอ , ชื่อ​แพงจังคุณ​แชมป์​😅😅 , Money well spent 🙏☁️ , แคปชั่น ยอมแล้วจ้าพ่อจ๋า,โอ้ยยยยย แคปชั่น พี่น้ำหวานใจละลายเลย  ,น่ารักมากคับพี่สองคน😍😍😍😍😍

เรียกได้ว่าหวานจนแฟนๆอดแซวไม่ได้เลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยละค่ะเพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามอยู่ตลอด ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของทั้งคู่ด้วยนะคะยิ่งคบก็ยิ่งหวานจริงๆนะคู่นี้

ส่วนเรื่องดราม่าต่างๆที่ผ่านมาก็ปล่อยให้มันเป็นอดีตไปเถอะเนอะ เพราะตอนนี้ทั้งสองคนก็ได้มูฟออนสร้างความรักครั้งใหม่แล้ว แถมยังดูเหมือนว่ารักครั้งนี้จะทำให้มีความสุขมากกว่าเดิมอีก ในเมื่อทั้งสองมีความสุขแฟนๆก็ต้องยินดีด้วยเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ champ_fabrique ,namwan_raknapak

เรียบเรียงโดย : chuydaily