สิงหาคม 13, 2022

แมทธิว พูดกับ เนท หลังชกเสร็จ

ชกกันมาจนถึงคู่ที่ 8 แล้วก็ยังไม่วายมีดราม่าค่ะ สำหรับรายการ 10Fight10 รายการชกมวยของดาราคนดังที่ชกจริงเจ็บจริง แล้วคู่ล่าสุดที่ผ่านมาที่เป็นการชกกันระหว่าง นักแสดงมากฝีมือ ธัญญ์ ธนากร กับ ยูทูบเบอร์ชาวอเมริกาชื่อดัง เนท My Mate Nate ซึ่งผลปรากฎว่า เนท เป็นฝ่ายชนะคะแนนไป แต่ก็มีชาวเน็ตวิจารณ์ว่าทั้งคู่นั้นต่างก็ทำผิดกฎของการชกมวย แถมยังไม่มีน้ำใจนักกีฬาอีกด้วย

ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีประเด็นดราม่าใหม่อีกแล้วค่ะ เพราะว่าล่าสุด เนท ได้เผยคลิปเบื้องหลังการชก และพบว่าบางช่วงในคลิปนั้น เนท ได้เดินไปหา แมทธิว ดีน โคชทีมขาว แล้ว แมทธิว ก็พูดขึ้นมาว่า “เขาสอนให้กดหัวหรอ?” ซึ่งพูดด้วยสีหน้านิ่งมากๆ แล้วทาง เนท ก็ส่ายหัวจากนั้นทั้ง 2 ก็พูดภาษาอังกฤษใส่กันสวมกอดและ แมทธิว ก็เดินจากไป

งานนี้ทำเอาหลายคนมองว่า แมทธิว นั้นพูดแรงเกินไป ทำเอาโพสต์ล่าสุดในไอจีของ แมทธิว เจอทัวร์ลงรัวๆเลยว่า อะไรคือ การถามว่า เขาสอนกดหัวหรอ? คืออะไร? , นอกจากคุณไม่แสดงความยินดีกับคุณเนท ยังพูดไม่ให้เกียรติคุณเนทอีก

คุณเป็นโค้ชยังไงที่ลืมสอนตัวเองว่าควรมีน้ำใจนักกีฬา เหมือนแพ้แล้วพาล “เขาไม่ได้สอนให้กดหัวนะคะ” ตามนี้เนอะ , ผิดหวังกับคำพูดพี่แมทที่พูดกับเนทมาก มันดูแย่จริงๆ , สอนให้มุดทำไม มันไม่ดีน้าาา 👎🏻👎🏻👎🏻👎🏻 ,

เวลาดูใครให้ดูตอนเล่นกีฬานิสัยมันบ่งบอก , ก่อนไปถามเขาแบบนั้น คุณดูลูกทีมคุณก่อนว่าไปมุดรักแร้เขาเองหรือเปล่าต่อไปก็ช่วยฝึกลูกทีมให้มีความฟิต มีมารยาท มีน้ำใจนักกีฬาด้วยอ้อแล้วอย่าลืมฝึกให้ตัวเองด้วยนะครับ มันสำคัญจริงๆในเกมส์กีฬา ,

ก่อนจะไปถาม “เค้าสอนให้กดหัวเหรอ” ดูฝั่งพี่ด้วย เค้าไม่ปรับน็อคก็ดีเท่าไหร่แล้ว ขาไม่มีแรง ยืนยังไม่อยู่ แขนห้อยขนาดนั้น อาการพวกนี้คงไม่ได้มาจากที่กดหัวใช่มั้ย ? ถ้าจะผิดก็ผิดทั้งคู่แหละครับ น้ำใจนักกีฬา ชักสีหน้า ผลักแบบนั้น . ควรถามฝั่งคุณด้วยมากกว่า . เค้ากดหัวอะใช่ แต่หลังๆนี่เล่นมุดเข้าไปมากกว่ามั้ง ไม่ใช่เค้ากด แรงทั้งคู่ก็ไม่มี มุดไปเอง เนทคงไม่ยกแขนขึ้นให้ไม่ต้องมุดได้เหมือนกัน ไปหาว่ากดไปอี๊กกกกกกกกกก . ไม่ก้มลงมา ไม่มุดลงมา ไม่หมดแรง ไม่ตัวเหี่ยวขนาดนั้น เค้าจะกดได้ไหมล่ะ . ,

แมทธิวโคดน่าเกลียด ถามมาได้ไงเขาสอนให้กดหัวหรอ ไม่ดูลูกทีมตัวเองบ้างก้มต่ำตลอดขนาดนั้นอ่ะ จะไม่ไหวอยู่ละ 😒🙄 ดีที่ไม่เคยเชียร์ // ใครไม่เข้าใจไปดูคลิปในเพจ my mate nate เลยค่ะ นาทีที่ 14.08 เป็นต้นไป 🤮🤮 // ตัดไปที่คลิป เต้ vs บอล ของช่อง workpoint ไปดูกันได้ ยังสอนให้ลูกทีมตัวเองกดหัวอยู่เลย นาทีที่ 37.47 เป็นต้นไป โคดย้อนแย้ง 🙄🍓

ขอขอบคุณ : matthew.deane1 , My Mate Nate

เรียบเรียงโดย : chuydaily