สิงหาคม 15, 2022

แต้ว ชี้แจง หลังเต้นก้มต่ำ กลางสี่แยกไฟแดง

ประเด็นดราม่าชาวเน็ตวิจารณ์กันสนั่นหลังนางเอกสาว แต้ว ณฐพร  ป๊อก ภัสสรกรณ์ ไปเต้นเพลง ก้มต่ำ กลางสี่แยกไฟแดงฉลอง 3 ล้านวิว ซึ่งานนี้ สาวแต้ว โดนชาวเน็ตติติงอย่างหนักเพลงนี้ขัดกับลุคและมองว่าสร้างความเดือดร้อนให้ผู้สัญจรไปมาในท้องถนน

ล่าสุด สาวแต้ว เปิดใจแจงดราม่าเต้นกลางสี่แยกว่า มันเป็นอะไรที่เราอยากโปรโมท ก็คิดว่าจะทำเราก็ขออนุญาตถ้าเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยไม่ต้องเป็นห่วง ไฟทางม้าลายก็ยังเขียวอยู่มีพี่ๆดูอยู่ เขาทหน้าที่ตรงนั้นอยู่แล้ว ไม่ได้ให้เขามาดูแลพิเศษอะไร

เป็นการขออนุญาตมากกว่า ไม่ได้มีการไปรบกวนอะไรใคร มีแค่กล้องโทรศัพท์หนึ่งอัน แล้วแทนที่เราจะเดินปกติก็จะกลายเป็นเต้นก้มต่ำเท่านั้นเอง ใช้เวลาไม่นาน เท่าที่เห็นใครคลิปมันแค่ 1 นาที สัญญาณไฟก็อาจจะ 2 นาที เรื่องคนมาดราม่าแต้วว่ามันน่าจะอยู่

ในช่วงสถานการณ์ที่ดราม่าง่ายอยู่แล้วด้วย ก็รับฟังจริงๆจะทำอะไรเราก็ต้องคิดเยอะๆหน่อยช่วงนี้ค่ะ ได้เห็นคอมเมนต์ที่เป็นข่าวไหมก็เห็นค่ะ เราก็คิดว่าเราเป็นคนที่ไปถ่ายเอ็มวี แล้วเราก็อยากโปรโมทให้เป็นที่รู้จัก เป็นหน้าที่รับผิดชอบของเรา

เราก็มองในมุมของเราตรงนั้น เราก็ได้คิดว่าเราตัดสินใจทำอะไรคิดว่ามันไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรกับใครจริงๆ ที่บางคนบอกว่าเพลงนี้ไม่เหมาะสมกับเรา แล้วแต้วต้องเต้นเพลงอะไร ก้มไม่ได้เหรอ แต้วว่าไม่นะ เพลงก็คือเพลงมันแค่ทำให้ทุกคนเอ็นเตอร์เทน

บอกพี่ป๊อกว่าที่นี้เราจะไปเต้นที่ไหนต้องคิดเยอะๆ เดี๋ยวจะเจอดราม่าอีก ป๊อกเขาเครียดไหมไม่ได้คุยกันเรื่องนี้กระแสฟีดแบ็กอะไรขนาดนั้น แต้วแอบบอกพี่ป๊อกเองว่าถ้าเกิดมีคนดูมากกว่านี้เราไปเต้นกันอีกเนอะ เราชอบเต้นอยู่แล้ว ไปเต้นด้วยกันจะได้สนุกๆอย่าไปเครียดกันมาก

อย่าไปเครียด

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily