มีนาคม 21, 2023

เจนนี่ ควักเงินช่วย พี่น้องประสบภัยน้ำท่วม ภาคใต้

ทำเอาชาวบ้านเดือดร้อนกันหลายครัวเรือนเลยละค่าา สำหรับเหตุการณ์น้ำท่วมที่ภาคใต้ ซึ่ง 5 จังหวัดที่ได้รับผลกระทบหนักก็มี จังหวัดนครศรีธรรมราช ,พัทลุง ,สงขลา , นราธิวาส และสุราษฏร์ธานี เพราะหลังจากที่ฝนตกหนักก็ทำให้น้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลาก

บ้านเรือนได้รับความเสียหายกว่า 3 หมื่นครัวเรือนเลย ล่าสุด นักร้องสาวสายเลือดใต้อย่าง เจนนี่ รัชนก หรือเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้ให้ความช่วยเหลือแล้ว เพราะได้ควักเงิน 5 หมื่นเพื่อไปจัดซื้อ ข้าวสาร-อาหารแห้งนำส่งผู้ประสบภัยน้ำท่วมจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

“เจนนี่ขออนุญาตมอบเงินจำนวนนี้ และมอบหมายหน้าที่ให้มิ๊กัญ(ผู้จัดการส่วนตัว)และน้องๆสมาชิกของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นที่อยู่ค่ายตอนนี้ ช่วยกันคนละไม้คนละมือ ไปซื้อข้าวสารอาหารแห้ง และนำส่งผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ใกล้เคียงในวันพรุ่งนี้นะคะ ปีนี้เสียใจติดภาระกิจแสดงคอนเสิร์ตภาคกลางไม่ได้ลงพื้นที่ด้วยตนเอง เหมือนปีที่ผ่านๆมา แต่ถ้าหากวันที่ 7 นี้ สถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น เจนนี่จะนำน้องๆในค่ายลงพื้นที่อีกครั้ง ยังไงก็แล้วแต่เจนนี่และค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องชาวใต้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมทุกท่าน ให้น้ำลดโดยเร็วและขอให้ทุกท่านปลอดภัย ได้รับความเสียหายน้อยที่สุดนะคะ สู้ไปด้วยกันนะคะทุกคน✌🏻”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ทำดีย่อมได้ดีเสมอ ไม่ผิดหวังที่ติดตามมาตลอด , คนที่ว่าเขามองแต่ข่าวเสียไปหายๆของเขามาลองดูเวลาเขาทำความดีบ้างสิ ถึงว่าสินะคนที่ไม่ชอบต่อให้เขาทำดีเท่าไหร่เขาก็ไม่ชอบ เป็นกำลังใจให้เจนนี่และค่ายdmทุกคน

งื้อ คนอะไรน่ารักมากกก นางฟ้าเดินดินแหละนิ รักนะคะ💝👏 , ทำดีย่อมได้ดีเสมอคะ เจนนี่น่ารักที่สุด , สุดยอดค่ะ ขอให้ทุกคนในค่ายพบเจอแต่ความเจริญรุ่งเรือง​นะค่ะ ดังแล้วขอให้ดังขื้นๆไปรวยแล้วก้อขอให้รวยมากกว่าเดิมค่ะ 🙏🙏🙏รักทุกคนในค่ายค่ะ

รักเจ๊ รักที่เป็นแบบนี้ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์อะไร เจ๊ก็ช่วยเหลือผู้อื่นตลอด ขอให้เจ๊ได้กลับไปร้อยเท่าพันเท่านะคะ❤ ,แค่นี้ชาวบ้านที่ประสบภัยก็ชื่นใจแล้วค่ะ แสดงให้เต็มที่นะคะทั้งค่าย❤ , น้ำใจงดงามเหมือนหน้าตามากๆค่ะ ขอให้ผลบุญที่น้องๆทำ ส่งผลให้ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นมีผลงานคุณภาพ ทุกเพลงมีแต่คนชื่ชอบ เพลงดังๆๆๆ และมีคนสนับสนุนชื่นชมตลอดไปนะคะ❤

งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมใหญ่เลยละค่ะ เพราะดังแล้ว รวยแล้วแต่ก็ไม่เคยทอดทิ้งคนไทยด้วยกันเลยและยังช่วยเหลือตลอด ยังไงก็ขอให้ผลบุญครั้งนี้ส่งผลให้ค่ายได้หมดถ้าสดชื่นของ เจนนี่ ปังๆและเป็นที่รักของแฟนๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย : chuydaily