มิถุนายน 2, 2023

สาวโพสต์ หลังถูกลอตเตอรี่ 2 รางวัล

หลังจากที่รอลุ้นกันมาหลายวันในที่สุดก็ประกาศผลไปเรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดวันที่ 1 ธันวาคม 2563 ซึ่งก็มีทั้งคนที่ผิดหวัง และคนที่สมหวัง แล้วอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าหลังวันประกาศผลก็จะมีข่าวเรื่องการถูกลอตเตอรี่ตามมาให้หลายคนได้ติดตามกัน

อย่างล่าสุดที่ทางเพจ “Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง.” ได้โพสต์เรื่องราวของสาวรายหนึ่งที่ถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัว 984 แล้วก็ยังถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 84 อีกด้วย เธอจึงสับสนว่าถ้าอย่างนี้แล้วสามารถขึ้นเงินได้กี่รางวัล เพราะคนใกล้ชิดบอกว่าทางร้านนั้นให้ขึ้นเงินได้แค่รางวัลเดียว

โดยมีการระบุว่า “ถูกสามตัวท้ายและสองตัวในใบเดียวกันได้ ทั้งสองรางวัลไหม เพื่อนบอกไม่ได้ได้แค่อย่างเดียวมันเคยถูกไปขึ้นมาแล้วร้านให้เลือกรางวัลเดียวน้องเพื่อนถูก แต่เพื่อนอีกคนเคยถูกแบบนี้แล้วร้านบอกให้เลือกได้รางวัลเดียว”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ได้ทั้ง2รางวันค้าบบ ถ้าถูกรางวันอื่นๆอีกก็รับอีก/เพื่อนคุณมั่วมาก ไม่กะโดนคนรับขึ้นเงินหลอกอีกที , ได้ 2 รางวัลค่ะ ร้านรับขึ้นแถวบ้านเราให้ 2 รางวัล เค้าบอกถ้าร้านไหนให้รางวัลเดียวคือโกงค่ะ ,

ได้ทั้ง2รางวัลค่ะ…ไปขึ้นเงินได้ที่ธ.ก.ส.ทุกสาขาค่ะ…ค่าธรรมเนียม1.5%ได้เงินสดเลยแค่ใช้บัตรปชช.ใบเดียวไม่ยุ่งยากค่ะ…ขึ้นเงินกับธนาคารมั่นใจได้100%เพราะเราลิงค์กับกองสลากโดยตรง…เผื่อมีถูกรางวัลอื่นๆอีกด้วยนะ? ,

ได้ทั้งคู่จ้า เป็นใบละ 6,000 , ได้ทั้ง2 มันก็จะขึ้นมาไห้ว่า ยินดีด้วยคุณถูกเลขท้าย3ตัวเเล้วก็ขึ้รมาอีกถูกเลขท้าย2ตัว , ได้ทั้ง 2 รางวัลค่ะ ตรวจมาให้แล้ว? ยินดีด้วยนะคะ , แค่สามตัวท้ายเลขยังหวิดเลย ชีวิตนี้จะหวังอะไรกับรางวัลที่1 ,

ไปขึ้นร้าน​ ร้านก็กินสองเด้งอะดิ​ (อาจจะรู้หรือไม่รู้)​ ไปแบงค์ดีกว่า​ ชัวร์กว่า , ได้ 2 รางวัลจ้า เคยไปขึ้นถูกเลขหน้าและเลขท้าย 2 ตัว ก็ได้ทั้ง2 รางวัลนะ , ได้ทั้ง2รางวัลค่ะ เคยถูกเลขหน้า3ตัว กับเลขท้าย2ตัว , 2เด้งจ้า

ขอขอบคุณ : Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง

เรียบเรียงโดย : chuydaily