เมษายน 2, 2023

ก้อง ห้วยไร่ โอนเงินช่วยวัดพระบาทน้ำพุ

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวบนโลกออนไลน์จากกรณีที่ชาวเน็ตพร้อมใจกันส่งต่อข้อความแชร์ต่อๆกันไปในการเชิญชวนคนใจดี คนใจบุญ ร่วมทำบุญ บริจาคเงิน 9 บาท ให้กับทางวัดพระบาทน้ำพุ โดยให้โอนเงินไปยังบัญชี วัดพระบาทน้ำพุ (กองทุนอาทรประชานาถ)

ธ.กสิกร เลขที่ 174-2-39000-0 ตามกำลังตามสะดวก พร้อมอวยพรขอให้บุญกุศลครั้งนี้คืนกับให้ทุกคน และในเวลาต่อมาทางเพจเฟซบุ๊ก วัดพระบาทน้ำพุ ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า” ถามกันมาเยอะ ว่าบัญชีที่แขร์ ๆ กันตอนนี้กับแคมเปญ 9 บาทช่วยวัด

ใช่บัญชีวัดจริงมั้ย เช็คได้ตามนี้นะคะ ทุกบัญชีในภาพเป็นของวัดทั้งหมด สะดวกโอนธนาคารไหนโอนได้เลยค่ะ ชื่อบัญชีที่จะขึ้นถ้าไม่ใช่กองทุนอาทรประชานาถ ก็วัดพระบาทน้ำพุ ถ้าของบ้านเด็กธรรมรักษ์ ก็จะขึ้นบ้านเด็กธรรมรักษ์อนุโมทนาบุญ

กับกุศลจิตของทุกท่าน ก่อนโอนเช็คดูก่อนนะคะว่าใช่บัญชีวัดหรือไม่ ” ล่าสุดนักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ก็ได้ร่วมทำบุญบริจาคช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุได้หลังสถานการณ์กำลังแย่ โดยโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า ” พิพม์สาธุเอาเด้อ ผมโอนเผื่อแฟนเพลง 1,000 คนวัดพระบาทน้ำพุ​ วันนี้วันพระ🙏🏻🙏🏻🙏🏻โพสต์นี้.. ขอเชิญร่วมทำบุญกันครับ #โอนเงินคนละ9บาท ชื่อบัญชี กองทุนอาทรประชานาถธ.กรุงเทพ2890846971 ”

สมกับเป็นนักร้องดังจริงๆเลยนะเนี่ยขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ ช่วยกันบริจาคเงินช่วยเหลือกับทางวัดพระบาทน้ำพุกันเยอะๆน้าเพราะตอนนี้ทางวัดกำลังแย่มากบริจาคกันคนละเล็กคนละน้อยแค่นี้ก็ได้บุญได้ค่าทุกคน

ขอบคุณข้อมูล:ก้อง ห้วยไร่

เรียบเรียงโดย:chuydaily