เมษายน 2, 2023

มดดำ เผยวีรกรรมเจ้าชู้ หนุ่ม กรรชัย เปิดตัวแฟนคนแรกในชีวิต เมื่อ 37 ปีก่อน

เป็นอีกหนึ่งคนที่มากไปด้วยความสามารถจริงๆค่าา สำหรับพิธีกรคนเก่ง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งเจ้าตัวได้ไปสัมภาษณ์ออกรายการ แฉ ของ มดดำ คชาภา ตันเจริญ งานนี้ กรรชัย ถูก มดดำ แฉยับพร้อมกับเผยวีรกรรมความเจ้าชู้ รวมไปถึงได้เชิญอดีตแฟนคนแรกของ กรรชัย มาด้วยซึ่งตอนนี้เป็นเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ชื่อดังย่านราชวัตร

โดย กรรชัย เผยว่า ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านนี้กินตั้งแต่เด็กๆเจ้าของร้านคนปัจจุบันชื่อตุ้ม ซึ่งรู้จักกันตั้งแต่อายุ 15 ยอมรับว่าช่วงนั้นกำลังคึกคะนอง และเป็นช่วงความรักปั๊บปี้เลิฟ คือตุ้มเขาอยู่ต้นซอย ส่วนผมอยู่ท้ายซอย ก็เลยคุยกัน ซึ่งถ้าย้อนกลับไปก็เกือบ 37 ปี

และเราก็เดินผ่านร้านเขาไปก็ถามว่าชื่ออะไร หลังจากนั้นก็คุยกัน ตกลงเป็นแฟนกัน ความรู้สึกตอนนั้นเรารู้สึกแบบนั้นจริงๆ แต่ไม่รู้ว่าเขาจะคิดเหมือนเราไหม เราชอบเขาเพราะเขาน่ารัก และสวย เราเลยชอบเขา เพราะเขาสวยที่สุดในซอย แต่ยอมรับว่าที่เลิกกัน

เพราะเราเป็นคนไม่ดี ต้องขอโทษตุ้มด้วย ซึ่งมันไม่เกี่ยวกับว่าเราคบซ้อน หรือเราไปมีคนอื่น ซึ่งเหตุการณ์นั้นเราจำได้คาตาและอยู่ในจิตใต้สำนึกของตัวเองเสมอ วันนั้นตุ้มตกลงว่าจะถักผ้าเช็ดหน้าให้เรา โดยปักชื่อเราไว้ในผ้าเช็ดหน้า เราก็นัดกันที่ตีนสะพานราชวัตร

เราก็ไปนั่งคอยที่ป้ายรถเมล์ ตุ้มเขาก็ข้ามสะพานเดินมาหาเรา แต่ทันใดนั้นตุ้มเขาหกล้มเป็นท่ากบ หน้าคะมำไปเลย และผ้าเช็ดหน้าก็กำอยู่ในมือ และเรากำลังเดินไปหาเขา พอเห็นเขาล้ม เราก็เลยเดินสวนเขาไปเลย เราก็เดินกลับบ้านเลย คำเดียวคืออาย

หลังจากนั้นเราสองคนก็แยกย้ายเลย พูดได้คำเดียวว่าตอนนั้นใจกรูเหี้ยมมากเลย(หัวเราะ) แต่พอโตขึ้นมาเราก็เจอกัน แต่พอเกิดเหตุการณ์วันนั้น เราไม่กล้ากินก๋วยเตี๋ยวไก่เลย คิดในใจว่าถ้าไปกินจะใส่ยาพิษให้กินไหม(หัวเราะ) ด้าน ตุ้ม เผยบ้านอยู่ซอยเดียวกัน

ยอมรับว่าหนุ่มเป็นคนหล่อมาก ด้านพิธีกรถามว่าที่ก่อนหน้านี้ไม่มาออกรายการเพราะไม่อยากเจอ รังเกียจ หรือขยะแขยง ตุ้ม ตอบกลับพร้อมรอยยิ้ม เปล่า เขินคุณหนุ่ม พร้อมยืนยันว่าสมัยก่อน กรรชัย ไม่ใช่คนเจ้าชู้ และสาเหตุที่ไม่ยอมมาออกรายการเพราะยังเขินอยู่กับเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเลิกกัน

ส่วนมดดำ ถามต่อว่าเสียตัวตอนอายุเท่าไร กรรชัย เล่าย้อนไปว่าน่าจะช่วงมัธยม แต่เมื่อก่อนแม่หวงมากเลยขนาดพาผู้หญิงเข้ามาในบ้าน แล้วเอาผู้หญิงไปซ่อนไว้ในตู้ และแม่จับได้ แม่เอาเสื้อผ้าในตู้ไปต้มน้ำร้อน ลวกฆ่าเชื้อเลย

ขอบคุณข้อมูล:GMM25Thailand

เรียบเรียงโดย:chuydaily