เมษายน 2, 2023

ส่องลานไอซ์สเก็ต ที่ นุ่น วรนุช ลงทุนสร้างไว้ในบ้าน

สำหรับนางเอกสาวชื่อดังอย่าง นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ภรรยาของ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทสิงห์สมกับเป็นนางเอกซุปตาร์และพ่วงตำแหน่งสะใภ้หมื่นล้านจริงๆค่าาา เพราะว่ามีธุรกิจนับสิบ แถมยังสวยและรวยมากเรียกได้ว่าความรวยนี้ทำเอาหลายคนตะลึงเลย

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้เข้าสู่วงการไอซ์สเก็ตไปแล้ว เพราะได้ไปเล่นอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งหลังจากที่เข้าสู่วงการจริงจังสาวนุ่นก็ลงทุนสร้างลานสเก็ตที่บ้านของตัวเองแล้วละค่ะ โดยตั้งใจสร้างเป็น WORRA STUDIO เอาไว้ให้เพื่อนๆได้มาจอยหรือมาร่วมสนุกกัน

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์ลานสเก็ตส่วนตัวที่บ้านของตัวเอง ในแคปชั่นว่า “WORRA STUDIO ㋛Join me ???” งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนๆคนันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ลงชื่อสนั่นเลยละค่ะ เพราะว่ามีพื้นที่ที่จะได้มาจอยกันแล้ว

งานนี้เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงของสาว นุ่น รวมถึงแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า yes pleaseeee, อยากไปworra studioแล้ว 😝😝😝🛼⛸, ไปข่า🤣❤️ , ยอมมมมมมม ,ย้ายลานนนน😆 ,ไปด้วยคร่า^^,พี่จะเริ่มเล่นเลย 😂😂😂 , สเก็ต

เปิดเมื่อไหร่ครับ ที่นี่ 555 , โหยยยยยย , วันนี้ไม่มีรายการเหรอคะรอดูกะจะดูปลอบใจโดนหวยกินกลับไม่มีเศร้าหนัก😭รักนะคะเป็นกำลังใจให้ทุกอย่างเลยค่ะไม่ว่าจะทำอะไร🤟🤟😊😊 , So coooooool🤩สนุกชัวร์เลยครับบ,Grand opening เมื่อไหร่ดีคะ😘 , 😍😍😍

ซึ่งลานสเก็ตส่วนตัวนี้สาวนุ่นก็ได้เปิดให้เพื่อนซี้อย่างสาวผู้จัดละครสาว เจี๊ยบ โสภิตนภา มาลองใช้บริการแล้วด้วย แหม ยอมความรวยนี้เลยจริงๆค่ะเพราะชอบอะไรอยากทำอะไรก็สามารถทำได้หมดเลย เรียกได้ว่าไปได้สุดทุกทางเลยจริงๆค่ะ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่แฟนๆหลายคนชื่นชอบมากเพราะว่านอกจากจะสวยแล้วยังเก่งสุดๆ เพราะจับธุรกิจนับสิบไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนรำหรือแม้แต่แบรนด์ขายของของตัวเอง ยังไงก็ขอให้สาวนุ่นสวยๆปังๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nuneworanuch

เรียบเรียงโดย : chuydaily