มีนาคม 21, 2023

รองเท้า ปาล์มมี่ ในงานแต่ง ก้อย-ตูน

สำหรับ ปาล์มมี่ อีฟ เป็นนักร้องสาวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองจนหลายคนจำไม่ลืม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเสียงร้องที่ไพเราะ และเรื่องความฮาที่ขยันนำมาเสิร์ฟให้แฟนคลับ เรื่องตอบคอมเมนต์แฟนคลับสุดฮา รวมไปถึงเรื่องที่ไม่ใส่รองเท้าเวลาเล่นคอนเสิร์ตด้วย

นอกจากนี้ยังเป็นนักร้องสาวสายธรรมาชาติอีกด้วย เพราะว่าที่บ้านนั้นปลูกพืชผักสวนครัวเอาไว้เป็นจำนวนมาก หลากหลายสายพันธ์สามารถทำอาหารกินเองโดยที่ไม่ต้องไปซื้ออะไรมากมาย แฟนคลับชื่นชอบมากเลยทีเดียวค่ะ แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าบ่อยครั้งที่ ปาล์มมี่ จะโดนแฟนคลับโฟกัสเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัว

อย่างก่อนหน้านี้ที่ไปงานแต่งงานของ ปั๊ป โตเตโต้ กับภรรยา ปาล์มมี่ ก็ถือกระเป๋าใบเก๋ไปด้วย ซึ่งก็เป็นกระแสไม่น้อยเลยค่ะ และล่าสุดกับงานแต่งงานแห่งปีของ ก้อย  รัชวิน กับ ตูน บอดี้สแลม ปาล์มมี่ ก็โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับบ่าวสาวพร้อมแคปชั่น “ยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วยมากมากกอีกทีนะค้าบบ เหมาะเจาะกันที่สุดค่ะ​ ❤️❤️❤️ #TogetherforeverKT”

แต่งานนี้หลายคนโฟกัสไปที่รองเท้า เพราะนานๆทีจะเห็น ปาล์มมี่ ใส่แบบนี้คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า พี่มี่ใส่รองเท้า!! , จับจ้อง ณ.จุดเดียวกันเลนคับ ที่สำคัญส้นสูงสีแดงสะด้วย 👍 , คุณมี่เป็นคนอบอุ่นเสมอไม่ว่าจะกับมิตรรักหรือ ศลป ท่านอื่นๆไม่แปลกใจทำไมใครๆก็รัก (ปนกลัวและเกรงใจ)น้องอีฟของพวกเรา🌹🌹🌹 , มีแต่คนแซวพี่มี่ใส่รองเท้า🤣🤣🤣 ,

ใส่ส้นสูงด้วย🤣🤣🤣🤣 , ใดใดคือ พี่มี่ใส่รองเท้าส้นสูงเป็น. 🤗😍😁🤟🏻😄🤣 , ชอบคำอวยพรจังค่ะ “เหมาะเจาะ”😁 , 😍😍😍 , 😍♥️😍♥️😍 , พี่มี้ใส่ส้นสูง , คิดไว้ตั้งแต่แรกว่าอยากเจอพี่มี่ อยากขอถ่ายรูปกับพี่มี่ มองหาทั้งคืน แงง อด รักพี่มี่นะฮับ❤️ ,

พี่มี่ ลืมเป๋าถือไปด้วยมั้ยคะ 👜👜😅😅 , นี่ลุ้นการใส่รองเท้าของพี่มี่ที่สุด ที่คิดว่าคืออีกแบบนึงดูจากการใส่สูทแล้ว แต่จะใส่อะไร พี่มี่ก็น่ารักที่สุด เป็นสไตล์ของตัวเองที่สุด ชอบค่ะ❤️ , ยินดีกับพี่ตูน พี่ก้อย และกรี๊ดให้กับพี่มี่ ชุดสูทนี้กับรองเท้าส้นสูง🤟

ขอขอบคุณ : palmy.ig

เรียบเรียงโดย : chuydaily