เมษายน 2, 2023

ตราบฟ้ามีตะวัน ช่อง 3 ทำคนดูไม่โอเค

แฟนๆด่ากันจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยละค่าาา สำหรับละคร ตราบฟ้ามีตะวัน ทางช่อง 3 ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกสาว เก้า สุภัสสรา เพราะว่าตอนเมื่อคืนนั้น แป้ง (เก้า) ก็ได้กลับมาที่ไร่อีกครั้งตามคำขอขอร้องของคุณลุง และถ้าทำงานสำเร็จภายในสองปีคุณลุงก็จะปล่อยให้ไปทำไร่เป็นของตัวเอง

แต่เมื่อกลับมาถึงก็โดนพี่อาทิตย์ (หมาก) รวมถึงคนใช้รวมหัวกันแกล้งหนักมาก ซึ่งเมื่อคืนคนดูก็รู้สึกไม่โอเคมากๆเพราะทุกตัวละครนั้นร้ายเกินเหตุ และร้ายแบบไม่มีเหตุผล และฉากนึงที่แฟนๆไม่ชอบมากเลยก็คือฉากที่พี่อาทิตย์เอาชามข้าวหมามาใส่ข้าวและโยนไปให้แป้งกินตรงพื้น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

-ทวิตสุดท้ายก่อนจะไปนอน ไม่ทราบใครเขียนบทเรื่องนี้ จะบอกมันไม่ผ่านอย่าแรงค่ะ ควรปรับปรุง ยิ่งฉากชามข้าวหมา การบลูลี่ คาแลกเตอร์ตัวละครไม่สมเหตุสมผลเพราะนี่คือ2020แล้วค่ะ คนไม่เสพงานอะไรแบบนี้แล้วค่ะคุณ#ตราบฟ้ามีตะวันep6

-คนใช้ด้วยค่ะ เจ้านายให้ท้ายสุด บะคนบ้านนี้มันยังไง ยืมเงินเค้าเป็นหนี้บ้านนางเอกยังมาทำนิสัยใส่เค้าอีกเนอะ

-เขียนบทได้ห่วยสุดเท่าที่ดูละครมา บทแม่พระเอกคือป่วยมาก ในนิยายไม่ได้แก่กระโหลกกะลาแบบนี้ บทคนใช้ด้วย ยังกะเป็นเมียพระเอกไปละ ไม่ไหว คนใช้พูดจาแบบนี้ได้ด้วยเหรอ ต่อให้นายเกลียดก็เหอะ #ตราบฟ้ามีตะวันep6 #ตราบฟ้ามีตะวันep7

-ฉากชามข้าวหมาควรไปพักจริง รณรงค์เรื่องศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์กันแทบตาย คนเขียนบทควรคิดเยอะกว่านี้หน่อย ปี2020แล้วค่ะ ไม่ควรมีใครโดนปฏิบัติแบบนี้ทั้งนั้น ไม่โทษนักแสดง เค้าทำตามหน้าที่ แต่ฝากทีมเขียนบทหน่อย ฉากสวย นักแสดงดี บทอย่าบ้งเลยขอ หนูยังอยากดูต่ออยู่#ตราบฟ้ามีตะวันep6

-บทพังๆๆอีกแล้วนะช่องนี้ หลายเรื่องละ ถ้าอยากเรตติ้งดี เรียกคนเขียนบทมาปรับทัศนคติด่วนจ้าาาา มือไม่ถึง เขียนไม่ดีก็ไม่ต้องทำโนะ เสียดายนิยายอ่ะ #ตราบฟ้ามีตะวันep6

-จริงค่ะเธอนิยายวางไว้ดีมากเซ็งมากยิ่งบทแม่อาทิตย์ควรมีความสำนึกบุญคุณพ่อแป้งให้มากๆแต่นี่คือเละเทะสุดๆ

เรียกได้ว่าแฟนๆนั้นด่ากันจน #ตราบฟ้ามีตะวันep7 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยละค่ะ เพราะรับไม่ได้กับบทที่ออกทะเลไปไกลแบบนี้เพราะต้นฉบับอย่างนิยายนั้นฟินๆเบาสมองและไม่ได้ทำร้ายนางเอกขนาดนี้ เอาเป็นว่าหลังจากนี้หวังว่าทุกอย่างรวมถึงตัวละครจะดีขึ้นเรื่อยๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : #ตราบฟ้ามีตะวันep7

เรียบเรียงโดย : chuydaily