มีนาคม 21, 2023

เวียร์ โพสต์หวานฉลองครบรอบ 8 ปี

เผลอแปปเดียวก็ครบรอบ 8 ปีแล้วละค่าาา สำหรับคู่รักพระ-นางต่างช่องอย่าง นางเอกสาว เบลล่า ราณี และพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้เป็นอีกคู่ที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะว่าน่ารักและหวานไม่เปลี่ยนเลยแม้จะคบกันมาหลายปีแล้วก็ตาม

ซึ่งหนุ่มเวียร์นั้นก็ยังคงครองตำแหน่งคนอวดแฟนไว้ได้ตลอดทุกปี เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาโชว์รูปสวยๆของสาวเบลล่าในแคปชั่นสุดหวาน แถมยังเข้ามาคอมเมนต์ชม คอมเมนต์อวยเบลล่าทุกครั้งที่มีโอกาส จนแฟนๆหลายคนยกให้เป็นแฟนคลับเบอร์ 1 ของเบลล่า

ล่าสุด พี่เวียร์ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหวานเป็นภาพของตัวเองตอนถือช่อดอกไม้ และภาพเบลล่าถือช่อดอกไม้เหมือนกัน โดยของตัวเองเป็นดอกกุหลาบ ส่วนของเบลล่านั้นเป็นดอกทิวลิปสีเหลือง งานนี้เจ้าตัวก็ได้เผยแคปชั่นไว้ว่า “มอบกุหลาบแดงไว้เพื่อเธอ….🎤 @bellacampen”

สาวเบลล่าก็เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “ขอ 9,999 ดอกได้มั้ยคะ 😝🌹” ซึ่งเวียร์ก็ได้เข้ามาตอบกลับเลยว่า “ได้จิ เพลงนี้แม่ผมชอบร้อง อิอิ” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า โอ้โหหหหห แรงมากกกกก รุนแรงกับหัวจิตหัวใจมากกกกกก🥺🤧😉 , โอ้ยยยยย หวานกันเกินไปแล้วนะ ใจหนูไม่ไหวววว

Happy Anniversary 8ปีนะค้าบบบ❤️ , โอ๊ยยยยย..ลุงหวานเกิ้นนนนนน..😍❤👫🌹🌹 , พี่เบลยิ้มน่ารักจังงงงงง จากคำเตยเด็กพี่เบลค่ะ55555 , Happy Anniversary 💓💓😍😍 , 9999ดอก โอ๊ยยยหวานเว่อร์ , ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ , กี๊ดได้มั้ยค้าบบบบบบบบ

แหม บอกเลยว่าคู่นี้หวานไม่มีแผ่วเลยจริงๆค่ะแม้จะคบกันมานานแล้วแต่ทั้งคู่ก็ยังน่ารักเหมือนเดิม เอาเป็นว่าคู่นี้ก็คงไม่ต้องอวยพรอะไรกันแล้วรอลุ้นอีกทีก็งานแต่งงานของทั้งคู่เลยละกัน พร้อมเมื่อไหร่ก็ร่อนการ์ดเชิญได้เลยนะคะพี่เวียร์

แอดเชื่อว่าตอนนี้เพื่อนๆและแฟนคลับของทั้งคู่นั้นตัดชุดไปร่วมงานแต่งงานรอแล้ว บอกเลยว่าคู่อื่นหวานแรง หวานถี่ยังไงก็ไม่เหมือนกับคู่นี้ ที่หวานเรื่อยๆค่ะ หวังว่าฉลองครบรอบครั้งหน้าจะเป็นฉลองครบรอบงานแต่งงาน นะคะพี่เวียร์-เบลล่า

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19

เรียบเรียงโดย : chuydaily