เมษายน 2, 2023

ชาวเน็ตคอมเมนต์ แต้ว-ไฮโซณัย ภาพหวานกลางดงดอกไม้

ตั้งแต่เปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการแฟนๆก็มักจะเห็นแต่โมเมนต์สุดหวานออกมาตลอด สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้คบหากันมาประมาณ 6 เดือนแล้ว

และเพิ่งจะฉลองครบรอบกันไปเมื่อไม่นานนี้เอง งานนี้ทำเอาคนโลกอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบเลยทีเดียว หวานกันหนักมากจนมีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่กำลังจะมีข่าวดีกันเร็วๆนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวแต้ว ได้ออกมาเผยว่า ส่วนตัวไม่เป็นคนไม่แพลนอะไร

ในอนาคตขออยู่กับตอนนี้พร้อมพูดติดตลกว่า จะได้แต่งหรือเปล่าก็ไม่รู้เลยไม่คิดดีกว่า แต่ยอมรับว่าเขินที่มีคนมาแซวเรื่องแต่งงานในส่วนตัวตอนนี้ก็ค่อยๆรู้จักกับครอบครัวฝ่ายชายบ้างแล้ว แต่ไม่อยากเรียกว่าคุ้นเคย

ล่าสุด สาวแต้ว ไฮโซณัย ก็ได้ควงกันไปพักผ่อนกับทริปต้อนรับลมหวานกันถึงฟาร์มดอกไม้แหล่งสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง I Love Flower Farm จ.เชียงใหม่ พร้อมเผยโมเมนต์สุดหวานออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันหนักมาก

โดยสาวแต้ว ได้โพสต์ภาพหวานลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” When you with me, I felt☺️ 📷: @totay168 ” ทางด้านไฮโซณัย ก็ได้โพสต์ภาพคู่เหมือนกัน พร้อมระบุข้อความว่า ” Celosia stroll ☀️📷 @totay168 ”

หลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แอบสะดุ้งเบาๆว่า ถ้าไม่แต่งกะคนนี้ แม่จะแช่งให้โสดตลอดชีวิต🤣🤣 , ดีต่อใจคนดูมากคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่เลย เหมาะสมกันมากๆ 😘❤️ , อื้อหืออ ดอกไม้จืดไปเลยค่า❤️❤️ , ฯลฯ อื้อหือคอมเมนต์ชาวเน็ตอย่างจี๊ดเลย555+

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn , pranaip

เรียบเรียงโดย:chuydaily