เมษายน 2, 2023

ปู เผยความรู้สึก หลังต้องห่างเเม่ เกือบปีที่ไม่ได้กลับไทย

เป็นสาวสวยมากความสามารถที่ทุ่มเทช่วยเหลือสังคมอย่างเต็มที่เลยค่า สำหรับสาวปู ไปรยา ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว สาวปูก็มักจะถูกทาบทามงานจากต่างประเทศเข้ามาไม่หยุด เเละเจ้าตัวยังมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะทำงานเอามากๆ ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวปู

ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพในการทำงานช่วยเหลือสังคมอยู่ตลอด ถึงเเม้ว่าจะเลิกรากับเเฟนหนุ่มชาวต่างชาติไปก่อนหน้านี้ เเต่สาวปูก็ยังเเฮปปี้กับชีวิตทุกอย่าง เเถมยังจริงจังกับงานสุดๆเลยค่า

ซึ่งช่วงนี้สาวปูก็ได้ไปทำงานที่ต่างประเทศซะเป็นส่วนใหญ่ จนบางทีเจ้าตัวก็รู้สึกคิดถึงบ้านเเละครอบครัวขึ้นมาทันที เมื่อต้องห่างจากคุณเเม่นานๆ จนทำให้เจ้าตัว นั้นอยากที่จะเดินทางกลับไทยมากๆ

ล่าสุด สาวปู ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดคิดถึงคุณเเม่ หลังจากไม่ได้เดินทางกลับมายังประเทศไทยเป็นเวลาเกือบปี พร้อมทั้งเผยว่า “Missing my beautiful momma. เกือบ 1 ปีที่ไม่ได้กลับไทย เพราะหลายเหตุผล

และเรื่องปวดใจมากมายที่บางครั้งพูดออกไม่ได้ แต่คิดถึงแม่มากๆนะคะ สวดมนต์นั่งสมาธิภาวนาให้ครอบครัวทุกวันเลยค่ะแม่ ขอบคุณที่สอนปูให้ปูสู้ ล้มกี่รอบปูก็จะลุกและสู้สุดหัวใจ ชีวิตนี้อยากให้แม่สบายมากๆๆ

มีความสุขมากๆ ❤️💕 คิดถึงพ่อมากด้วยกับน้องเปรม ❤️” งานนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวปูนั้นมีพลังที่จะทำงานต่อไปค่า อีกไม่นานเชื่อว่าเจ้าตัวต้องได้กลับมาซบอ้อมกอดอุ่นๆของคุณเเม่อย่างเเน่นอน เเละขอให้ผ่านพ้นเรื่องทุกข์ใจไปได้เร็วๆด้วยค่า

อดใจรออีกไม่นาน เดี๋ยวก็ได้กลับเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:prayalundberg

เรียบเรียงโดย:chuydaily