ตุลาคม 4, 2022

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจงข่าวเรื่องท้ อง

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะว่ามีผลงานใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด และยังมีงานแสดงคอนเสิร์ตรัวๆ แต่ช่วงนี้ก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะดูมีน้ำมีนวลขึ้น

งานนี้เลยทำให้หลายคนสงสัยไปว่า เอ๊ะ สาวเจนนี่จะท้องแล้วหรือเปล่า ?เพราะขนาดตัวดูเปลี่ยน ซึ่งก็ไม่ต้องปล่อยให้แฟนๆสงสัยนานสาว เจนนี่ ก็ได้ออกมาโพสต์แจงแล้วว่า ยังไม่ได้ท้องแค่อ้วนขึ้น และอ้วนขึ้นเพราะหมูกระทะ จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด เจนนี่ก็ได้ออกมาโพสต์เคลียร์แล้วว่า “เอิ่ม หนูไม่ได้ท้องนะคะ ข่าวปลอมนะคะทุกคน ใจเย็น😂ท้องเมื่อไหร่จะรีบแจ้งทุกท่านค่ะ ขอบคุณค่ะ ✌🏻” และ ว่าอ้วนนิคะ หมูกระทะวันเว้นวัน , ถ้าท้องกะดีแหละ ได้เลี้ยงลูกกันหลาว5555

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 55555 หมูทะเพในพุงเจ๊ , หนูลงพุงคะ บอกเค้าไป , รออุ้มหลานนน , ท้องก็ช่างมีผัวนิจะเป็นไร ออกมาเต้นเลยชอบแนวเพลงสู้สู้ค่ะ , ถ้าท้องก็ไม่เห็นเป็นไร ท้องก็เกิดในเมื่อเรามีแฟน อย่าสนใจปากคน คนพูดว่าคนอื่นเหนื่อยเค้าหยุดเองแร่ะ , สู้ๆน้องรอฟังข่าวแต่งงานอยุ่นะค่ะคนเก่ง , เจ้ลองตรวจดูน่ะค่ะ บางทีคนทักอาจจะจริงก้ใด้ค่ะ 😂 ,หนุกแล้วข่าว555555555555555555555555555555

ท้องก็ไม่แปลกนะเจ๊ไม่ได้มีใครมาช่วยเลี้ยงนิท้องยังผัวผัวยอมรับว่าเป็นพ่อกะไม่เห็นปือ สู้ๆจ้า , ตรวจหน่อยก็ดีนะคะตอนหนูท้องก็ยังเป็นประจำเดือนอยู่เลย 2เดือนแหน่ะ , อย่าเพิ่งท้องมาร้องเพลงที่วัดสมหวังก่อน😁😁😁😁 ,ถือเสียว่าเค้าเป็นห่วงเรา 555 เป็นกำลังให้นะค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะพี่เจน✌️♥️ , รัชนก สุวรรณเกตุ สู้ๆนะคะพี่เจน✌️✌️💓 , ท้องก็ดีซิครับ รอเตชิน เนวิน 55 , ติ๊กต๊อกเป็นเหตสังเกตได้ , สู้ๆ✌️น่ะเจนนี่อย่าไปสนใจปากของคนบางคนเลย คนเรานี่ก็แปลกเน๊าะ ไม่ชอบก็ยังจะตามมาเสือกเรื่องของคนอื่นอยู่ได้ ขี้เสืxxจริงๆ ส่งสัยจะขาดความอบอุ่นแหละดูออก🤣

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจสนั่นเลยละค่ะ และก็บอกกับเจ้าตัวเลยว่าอย่าไปสนใจคำพูดของคนอื่นเลย เอาเป็นว่าใครที่สงสัยเรื่องท้องก็เคลียร์แล้วนะคะ เชื่อว่าถ้าได้แต่งงานหรือมีข่าวดีเมื่อไหร่เจนนี่จะต้องออกมาแจ้งให้แฟนๆทราบกันอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : chuydaily