เมษายน 2, 2023

ก้อย ตอบข้อสงสัย ทำไมงานเเต่งไม่มีเค้ก

เรียกว่าเป็นคู่ที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนาน จนในที่สุด สาวก้อย รัชวิน เเละหนุ่มตูน บอดี้เเสลม ก็ได้เข้าพิธีเเต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 28 พ.ย.63 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากวันเเต่งงานสาวก้อยก็มักจะออกมาโพสต์ภาพความประทับใจภายในงานออกมาให้เเฟนคลับได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด สาวก้อยได้ออกมาโพสต์ข้อความตอบข้อสงสัย ของเเฟนๆว่าทำไมถึงไม่มีเค้กก้อนใหญ่ในงานเเต่ง โดยสาวก้อยได้เผยว่า “คนสงสัยว่าทำไมในงานแต่งก้อยกับพี่ตูนไม่มีเค้ก? บอกตรงๆเลยว่า เราเขินค่ะ! นึกภาพก้อยกับพี่ตูนตัดเค้ก มือก้อยวางบนมือพี่ตูน แล้วมองกันซึ้งๆไม่ออก เราเลยคิดซีนที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ในการเฉลิมฉลองการเริ่มต้นชีวิตคู่

จึงเป็นที่มาของการปล่อยตัวนักวิ่งมาราธอน ซึ่งแน่นอนคนที่จะให้สัญญาเป่าแตรออกสตาร์ทให้สองนักวิ่ง คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคุณพ่อคุณแม่ของเราทั้งคู่ …ชีวิตคู่ของก้อยกับพี่ตูน ก็เหมือนกับการวิ่งมาราธอน

ระหว่างทางเราต้องผ่านการฝึกซ้อม ความอดทน กว่าจะได้ลงสนาม แต่เมื่อถึงวันจริง บางทีเราก็ไม่อาจรู้ว่าจะต้องไปเจอกับอุปสรรคอะไร ทางจะยากลำบากแค่ไหน อากาศจะร้อน ฝนจะตกมั้ย ไม่มีใครคาดเดาได้ …ก็คงเหมือนกับการใช้ชีวิตคู่

เปรียบเทียบกันเล่นๆตอนนี้ก้อยกับพี่ตูนเพิ่งผ่านมาราธอนมาแค่ 10K เท่านั้น ยังมีอีก 20, 30 ,40 , 50K ให้ผจญภัยไปด้วยกัน เพราะฉะนั้นในวันนี้ มันคือจุดเริ่มต้นของมาราธอนครั้งใหม่ในชีวิต ที่เราจะต้องเรียนรู้ และวิ่งด้วยกันต่อไป…

จับมือประคับประคองกันไป…จนถึงวันสุดท้าย และทำทุกวันให้ดีที่สุดรักก้อย28.11.2020ปล. ขอบพระคุณทีม #NikeThailand สำหรับของขวัญสุดพิเศษ รองเท้าวิ่งเพ้นท์รูป KT ได้เอามาใช้ในงานพอดีเลยค่ะ 🥰📸 รูปที่สวยงามที่สุดจาก @ts_xiv#TogetherforeverKT”

คู่นี้น่ารักที่สุด

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong