เมษายน 2, 2023

บุ๋ม ปนัดดา ตามเทรนด์เต้น ก้มต่ำชาเลนจ์

พึ่งปล่อยออกมาได้ไม่นานยอดวิวก็พุ่งไป 7 ล้านวิวแล้วละค่าาา สำหรับเพลงก้มต่ำของหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ซึ่งเพลงนี้ก็พิเศษสุดๆเพราะมีท่าเต้นประจำเพลง และยังได้นางเอกสาวสุดฮอตอย่าง แต้ว ณฐพร มาร่วมสร้างสีสันด้วยเลยทำให้เพลงนี้ปังสุดๆ

และยังเกิดเป็น ก้มต่ำชาเลนจ์ด้วย ซึ่งจะเป็นชาเลนจ์สนุกๆที่หลายคนจะออกมาเต้นเพลงก้มต่ำ ขนาดแก๊งซุปตาร์อย่าง ณเดชณ์ คูกิมิยะ , ญาญ่า อุรัสยา , คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ , หมาก ปริญ และมาร์กี้ ราศรี รวมไปถึงคนดังอีกหลายคนก็ยังออกมาก้มต่ำชาเลนจ์เลย

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ตามเทรนด์ออกมาเต้นเพลง ก้มต่ำ ด้วยซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นไว้ว่า “#ก้มต่ำchallenges ต่ำพอไหมคะ?? ข้างหลังคือลื่นจริงร่วงจริง ไม่ใช้สแตนด์อิน 55555 @noko.nwp @armmakeup @looniitunex_56”

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า ลงทุนมาก😁😂 , สุดค่ะแม่☺️ , แม่ก้มต่ำไปปปปปป👍👍🤣 , 😂😂😂👏👏👏 , 😃😃😃😃 ,สงสารคนข้างหลังเด้อ จะเหยียบชุดแม่ยุแบ้ส5555,😍😍😍😍 ,🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

แซบมากค่ะแม่ ไม่ยอมตกเทรนด์เลยนะค่ะ 555 , ได้ลุ้นนิดเดียว555❤️❤️❤️ ,เต้นน่ารักกว่าแต้วมากๆค่ะ น้าร้ากกกๆไอด้อลลล❤️ , 😂😂😂😘😘😘,ก้มต่ำสิค่ะ ก้มต่ำ5555555น่ารักมาก , น่ารักมากค่ะ ไม่ค่อยเห็นคุณบุ๋มในมุมนี้ 😂ได้อยู่นา

แหม แบบนี้ไม่เรียกว่าก้มต่ำแต่เรียกคลานแล้วค่ะแม่บุ๋ม 555555 เป็นก้มต่ำชาเลนจ์ที่น่ารักสุดๆเลยเพราะนอกจากจะได้ดูสเต็ปแดนซ์แล้วยังมีความฮามาให้เห็นกันอีกด้วย จะว่าไปแล้วมาสายนี้ก็เหมือนจะรุ่งเหมือนกันนะคะแม่วันหลังต้องมีคลิปบ่อยๆแล้ว

เพราะเดี๋ยวนี้ดาราคนดังก็หันมาเล่น มาถ่ายคลิปกันเยอะเหมือนกันเพราะเป็นวงการที่เข้าแล้วออกยากมาก มีคลิปหนึ่งก็จะต้องมีคลิปสอง คลิปสามตามออกมาทุกที ก็หวังว่าแม่จะมีคลิปสนุกๆแบบนี้ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามหรือได้หัวเราะกันอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda

เรียบเรียงโดย : chuydaily