มีนาคม 21, 2023

เปิดเรตติ้งละคร ตราบฟ้ามีตะวัน ตอนที่ 5

สำหรับละครตราบฟ้ามีตะวันทางช่อง 3 ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกสาว เก้า สุภัสสรา สนุกเกินคาดจริงๆค่าาา เพราะว่าความเข้มข้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลย เพราะ น้องแป้ง (เก้า) ตอนเด็กก็ร้ายใช่ย่อยเรียกได้ว่าวีรกรรมทั้งหลายทำเอา พี่อาทิตย์ (หมาก) และแก๊งคุณแม่ไม่ชอบใจหนัก

ซึ่งตอนที่ 5 นั้นก็ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนของเรื่องเลยเพราะว่า น้องแป้งแผลงฤทธิ์จะเข้าไปปล้ำพี่อาทิตย์ถึงในห้องนอนและใส่ร้ายว่าเป็นฝีมือของพี่อาทิตย์ทำให้พี่อาทิตย์เสียใจหนักจนขับรถออกไปทั้งๆที่เมา และก็ได้ประสบอุบัติเหตุทำเอาหลายคนด่ากันทั่วบ้านเมืองเลย

แต่ยิ่งด่าเรตติ้งก็ยิ่งปังค่ะเพราะเรตติ้งเปิดตัวตอนแรกได้ไปแค่ 2.3 แต่ตอนที่ 5 ซึ่งเป็นตอนที่น้องแป้งแผลงฤทธิ์จนพี่อาทิตย์ประสบอุบัติเหตุก็ทำให้เรตติ้งพุ่งกระฉูดมาเป็น 3.0 แหม ไม่ได้ขึ้นแบบไต่ระดับแต่ขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาชมสนั่นเลยว่า

👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻เย้ๆๆเรตติ้งขึ้นแล้ว ขอให้เพิ่มเรื่อยๆน๊า เมื่อคืนสงสารพี่อาทิตย์มากกก …แต่ยังคงอยากตบปากคนใช้ย้านพระเอกมากกก , จากนี้ไปจะเริ่มเข้มข้นแล้ววว , ละครสนุกมากค่า,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,😍😍😍 ,แป้งเรียนจบ.เริ่มสนุกแล้วว 👍👏👏

👏👏👏👏🎉🎉ดีคะขึ้นอย่างพรวด , เย้ๆเรตตี้งขึ้นแล้วน้องแป้ง , เราอยู่ต่างประเทดดูทางเเอฟค่ะดูสดๆ , ขอให้ขึ้นเรื่อยๆ กำลังฟิน , สนุกค่ะติดงอมแงม แต่จะรอวันพี่อาทิตย์มารักแป้งบ้างนะ 555 ปล.นังคนใช้น่าโดนมากปากขนาดนี้ 🤣🤣,สุดยอด ก้าวกระโดดเลย 👍🏻

เรียกได้ว่าเรตติ้งก้าวกระโดดเลยละค่ะหลังจากที่ น้องแป้ง ออกฤทธิ์จนพี่อาทิตย์ประสบอุบัติเหตุ และแอดก็เชื่อว่าเรตติ้งหลังจากนี้จะต้องปังขึ้นกว่านี้อีกแน่นอนค่ะ เพราะตอนนี้หลายคนกำลังติดใจเลย เพราะพี่อาทิตย์กำลังเอาคืนแบบหน้ามืดตามัว

แต่ในขณะที่เอาแต่คิดแก้แค้นก็จะมีหนุ่มหล่อเข้ามาสนใจน้องแป้งด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้น้องแป้งของเราด้วยนะคะ ตอนนี้กำลังโดนหนักเลย หลังจากนี้ขอให้น้องแป้งเอาคืนพี่อาทิตย์และแก๊งคุณแม่ให้หนักเลยนะคะ แอดจะรอสมน้ำหน้า

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily