เมษายน 2, 2023

แต้ว โพสต์คลิปสุดหวานกับ ไฮโซณัย

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หวานแรงแซงทุกคู่จริงๆค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และไฮโซณัย ประณัย เพราะว่ามีโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนๆอิจฉาตาร้อนกันตลอด แถมยังหยอดกันเก่งมากไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นหรือคำคมต่างๆ

ล่าสุด ก็ได้ควงกันไปเที่ยวที่ I love flower Farm จังหวัดเชียงใหม่ แถมยังได้ออกมาโพสต์ภาพและโพสต์คลิปบรรยากาศให้ได้ดูกันด้วยซึ่งคลิปที่เจ้าตัวออกมาโพสต์นั้นมันดูหวานละมุนจนหลายคนอดแซวไม่ได้เลยว่า วิดีโองานแต่งงานหรือเปล่าจะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

Pre เลยไม๊😊😁 @taewaew_natapohn , เอ็มวีพรีเวดดิ้งอะป่าว , น่ารักก นึกว่าpresentationแต่งงานค่ะ 😍 , What a beautiful clip. ❤️ You two are so cute together.🥰 , ให้เข้ามาถ่ายในบ้านเราด้วยได้มั้ย555 , บ้าบอๆ ดูไปยิ้มไป สุขใจยิ่งกว่าคนใน MV💕💕

เหมือน prewedding เลยคะ❤️ , คุณณัยวิ่ง วิ่ง วิ่งให้ทันน้องแต้ว 😍😍 , นึกว่าถ่าย พรีเวดดิ้ง 🤣 , ฮิ้วงวว ผึ้ง มด ตรงนั้นไม่ได้อยู่ตรงดอกไม้หรอก มาอยู่บนตัวคู่นี้หมดแล้ว 💗💗 ,ไม่เคยปราณีคนโสด 💋💋❤️❤️, ถ่ายพรีหรอคะ 🙈 น่าร๊ากกกก

เรียกได้ว่าคลิปนี้หวานละมุนจนหลายคนนึกว่าเป็นวิดีโอที่ใช้เปิดในงานแต่งงานเลยละค่าาา แหม เอาเป็นว่าคลิปนี้เนี่ยเก็บไว้ใช้วันงานแต่งงานจริงได้เลยนะคะ แต้ว-ไฮโซณัย เพราะว่าภาพสวย และให้ความรู้สึกอบอุ่นไปหมดเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนลุ้นเรื่องข่าวดีหนักมากเพราะเคยมีหมอดูชื่อดังทักไว้ด้วยว่าถ้ารักครั้งนี้ปังถึงขั้นได้แต่งงานเลย เอาเป็นว่ายังไงก็รอลุ้นกันไปก่อนละกันนะคะเพราะแต้วพึ่งบอกไปเองว่ายังไม่ได้มองถึงตรงนั้นและขอโฟกัสความสุขตอนนี้ก่อน

ยังไงก็ขออวยพรให้ความรักครั้งนี้แฮปปี้และปังๆนะคะสาวแต้ว เพราะตั้งแต่ที่คบกับคนนี้สาวแต้วก็ดูมีความสุขและดูสดใสเหมือนกับ 14 อีกครั้งเลย ขนาดคนรอบข้างยังรู้สึกได้เลย แอดก็ขอเอาใจช่วยให้ความรักครั้งนี้ลงเอยด้วยดีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily