เมษายน 2, 2023

เเน็ก-อาเธอร์ ขอรีวิวอาหารเช้าลอยน้ำ เเบบไม่ซ้ำใคร

สำหรับหนุ่มเเน็ก ชาลี เเละหลานชายสุดหล่ออย่างน้องอาเธอร์ เป็นหนุ่มหล่อสุดติสท์ที่มักจะมีเรื่องราวฮาๆมาฝากเเฟนคลับอยู่เสมอเลยค่า ที่ล่าสุด ทั้งคู่ได้ออกมาโพสต์ภาพเปลี่ยนบรรยากาศการทานข้าวนอกบ้าน ที่ใครเห็นเเล้วต่างต้องหลุดขำไปตามๆกัน เมื่อหนุ่มเเน็กได้ออกมารีวิวอาหารเช้าลอยน้ำที่ไม่เหมือนกับที่ไหนมาก่อน

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังบรรยายความรู้สึกสุดดื่มด่ำในครั้งนี้ด้วยว่า ““Floating breakfast” 😍😍ฉลอง 1 ล้านวิว เพลง รักเฮียๆ 🥰วันนี้ตอนเช้า ผม กับ อาเธอร์ เราว่างกันพอดีเลยคิดว่า เพลง รักเฮียๆ ของเรา 1 ล้านวิวแล้วและวิวก็หยุดเดินแล้ว5555แต่สำหรับผม 1 ล้านวิวก็ดีใจแล้ว ถึงใจอยากจะมี100ล้านวิว กับเขาบ้าง 🤣🤣

เราเลยคิดว่า ไปฉลองกันดีกว่า ช่วงนี้เห็นเพื่อนๆใน facebook ไปกินและถ่ายรูปลงกันเยอะมาก ๆ “Floating breakfast”หรือ อาหารเช้าลอยน้ำ เลยรู้สึกอยากกินบ้าง555วันนี้เลยหา รีสอร์ท ใน กทม และก็ได้เจอวราภรณ์ รีสอร์ท อยู่แถวรามอินทรา

เจ้าของเป็นป้าแก่ๆ เดินไปบ่นปวดเข่าไป แต่ใจดีมากเลยครับ ให้ผมได้กินข้าวฟรี แถมได้ ดื่มด่ำกับบรรยากาศ ที่สวยหรูไฮโซ ตามรูปกับ “Floating breakfast” ครั้งแรกในชีวิตของผมกับอาเธอร์ เลยคุยกันว่าเราต้องแต่งตัวให้เหมาะสม กับ สถานที่ เช้านี้ เราสองคนเลยเลือกที่จะ ใส่สูท กันเลยทีเดียว

ที่นี่ น้ำสะอาดมากนะครับ เย็นสบาย มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปแถม อาหารก็มีหลากหลายเมนูมากๆแต่วันนี้ป้าเขาบอกว่า แนะนำ เมนูนี้เลย ทีเด็ดใครมาก็ต้องกิน ห่อหมก อร่อยมาก แถมด้วยปลาดุก 2ตัว และตบด้วย มะม่วง กับ ข้าวเหนียว

โอโห สุดจะบรรยาย ส่วน คอหมูย่าง อาเธอร์ทำตกน้ำ เราเลย ยังไม่ได้ลองชิม ตอนแรกพยายาม เอาตีน คลำๆ หาแล้วแต่ หยิบขึ้นมาไม่ได้จริงๆเราเลยกินเท่าที่มี และก็ เล่นน้ำไปกินไป มีความสุขมากเลยครับ 🥰

เพื่อนๆคนไหนดูแล้ว อดใจไม่ได้อยากจะลองมากิน “Floating breakfast” อาหารลอยน้ำและ ดื่มด่ำกับบรรยากาศ ไฮโซ แบบนี้ก็คลำๆหาทางมาได้นะครับ วราภรณ์ รีสอร์ท🥰🥰ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ ที่ฟังเพลง รักเฮียๆของผมกับอาเธอร์ ดีใจมากเลยครับ 🙏🙏ฝันดีน้าาาคืนนี้ ❤”

ขอบคุณข้อมูล:charliepotjes