เมษายน 2, 2023

บีม กวี อวยพรซึ้งวันเกิด บิ๊ก D2B

ยังเป็นตำนานที่อยู่ในความทรงจำของแฟนๆทุกคน สำหรับ หนุ่ม บิ๊ก D2B เพราะไม่ว่าจะจากไปนานแค่ไหนแต่ 2 หนุ่มเพื่อนร่วมวงอย่าง แดน วรเวช และ บีม กวี ก็ยังคงนึกถึงอยู่ตลอดเวลา และยังมีกิจกรรมไปทำบุญกับแฟนคลับอยู่ตลอด

ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆแอบน้ำตาไหลกันอีกแล้วหลังหนุ่ม บีม กวี ออกมาโพสต์ร่ายยาวอวยพรวันเกิดบิ๊กซึ่งก็ได้เล่าถึงชีวิตของตัวเองและแดนให้ฟังด้วย เรียกได้ว่าอ่านแล้วน้ำตาซึมจริงๆจะโพสต์ว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สุขสันต์วันเกิดน้องชาย ครบรอบอีกปีแล้วนะ เหมือนเดิมเลย เวลาผ่านไปเร็วเสมอ แต่ยังไงยังไงก็ต้องบอกว่า โคตรคิดถึงเลย 😄 ไม่รู้จะเล่าอะไรดี เอออ คอนเสิร์ตD2Bเมื่อต้นปี โอเคเลยนะ ทุกคนยังมาให้กำลังใจเหมือนเดิม แต่สงสัยคอนหลังจากนี้ต้องรอไปอีกหน่อย ทุกคนจะได้คิดถึงกันมากๆ จนมันล้นออกมาก่อน 555 แล้วก็เรื่องงง อืมมม ลูกพี่ ไม่ต้องบอกก็รู้แล้วมั้ง ว่าพี่มีลูกแล้ว ตอนนี้กำลังซนเลย 55 บ้างทีพี่จินตนาการนะว่า

ถ้าบิ๊กมาเล่นกับลูกพี่ คงสนุกดี สงสัยจะพาหลานซิ่งน่าดู 555 เออ แดนชวนพี่เล่นหนังด้วยนะ แต่ยังไม่ได้เป็นรูปเป็นร่างอะไรหรอก แดนเค้าก็ยังทำหน้าที่ตรงนั้นให้อยู่เหมือนเดิมนะ 🙂 เล่าไปเล่ามามีแต่เรื่องตัวเอง โทษทีน้อง อวยพรหน่อยละกัน มีความสุขมากๆไม่ว่าตอนนี้จะอยู่ที่ไหนนะ แล้วเดี๋ยววันทำบุญเจอกัน 🙂 #hbdbigd2b

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ทำไมน้ำตาจะไหลกับประโยค “แดนเค้าก็ยังทำหน้าที่ตรงนั้นให้อยู่เหมือนเดิมนะ” แงงงงงง้รักในมิตรภาพของสามคนมากๆเลยย และเราก็รักครอบครัวD2B มากเหมือนกันนนนนน💕💕💕 , อ่านคำอวยพรของพี่บีมแล้วน้ำตาคลออะ 😢 // คิดถึงพี่บิ๊กจัง 😍

รักและคิดถึงเหมือนเดิมงานทำบุญเจอกันนะคะครอบครัวD2B , น้ำตาไหลเลยพี่บีม “😭❤️ , คิดถึงพี่บิ๊กมากเลยง่ะ 🥺 , อ่านคำอวยพรของพี่บีมกี่ปีๆก็น้ำไหลตลอดเลย 💙 , คิดถึง พี่บิ๊ก เหมือนเดิม ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง “คนใจอ่อน”

ตอนแรกอ่านก็สนุก..อ่านไปอ่านมา..น้ำตาจะไหล😥..สุขสันต์วันเกิด พี่บิ๊ก , ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนขอให้มีความสุข คุณจะอยู่ในใจพวกเราตลอดกาล❤️ บิ๊กดีทูบี , ซึ้งงมากกเลยพี่บีมต้องพาน้องแฝดไปหาพ่อแม่พี่บิ๊กบ้างแล้วท่านคงอยากเจอสองหนุ่มสุดหล่อ Happy birthday P’BIG นะคะ ❤️ d2b

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ทำแฟนๆน้ำตาไหลเลยละค่ะ ยอมรับเลยว่าตอนอ่านแอดเองยังน้ำตาซึมเลย เป็นอีกหนึ่งมิตรภาพพี่น้องคนบันเทิงที่ไม่เลือนหายไปตามกาลเวลาจริงๆค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับหนุ่ม บีม รวมถึงแฟนๆของ D2B ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ beamkawee

เรียบเรียงโดย : chuydaily