เมษายน 2, 2023

หมอก้อง ตอบ เรื่องไม่ต่อสัญญาช่อง 3

โบกมือลาช่อง 3 ไปอีกคนแล้วละค่าาา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ก้อง สรวิชญ์ เพราะตัดสินใจเป็นนักแสดงอิสระไปแล้ว งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนแอบสงสัยว่า เอ๊ะ ทำไมหมอก้องถึงไม่ต่อสัญญากับช่อง 3 นะ และจะเกี่ยวกับที่เจ้าตัวชอบออกมาเคลื่อนไหวทางการเมืองหรือเปล่า ?

ล่าสุด หมอก้องก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 3 แล้วว่าเป็นเพราะว่าตัวเองรู้สึกว่าตอนนี้วงการบันเทิงมันกว้างขึ้น และก็มีอีกหลายงานในสาขาที่อยากลองทำอยู่ ซึ่งถ้าอยู่ที่เดิมก็จะทำให้โอกาสมันน้อยเลยออกมา แต่ว่าจบสวยแน่นอน จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ถามถึงสาเหตุไม่ต่อสัญญา ?

ไม่ใช่ไม่ต่อ คือเหมือนมัน มันมาถึงจุดที่เราคิดว่าตอนนี้ในวงการบันเทิงมันกว้างมากขึ้น แล้วก็ช่องทางมันหลากหลายมากขึ้น เราก็คิดว่าน่าจะมีงานในสาขาที่เราอยากลองทำ คือพออายุเราเยอะขึ้นด้วยมันจะอยู่อย่างเดิมก็ไม่ได้ คือถ้าเกิดอยากทำอะไรให้รีบทำ ตอนนี้มันมีเรื่องของงานพิธีกรซึ่งถ้าเกิดว่าเรายังอยู่ตรงนั้นโอกาสที่จะได้ทำมันก็จะน้อย

รวมถึงละครด้วยซึ่งรูปแบบแล้วก็แนวทางของละคร จะสังเกตได้ว่าแต่ละช่องๆจะมีรูปแบบของแนวทางละครที่แตกต่างกัน หรือเรียกว่าไม่เหมือนกันเลย พอเราอยู่ในวงการมา 10 กว่าปีเล่นละครมาก็10 กว่าปีมันก็ทำให้เกิดความคิดว่า เราอยากเล่นแบบนั้น เราอยากลองเล่นแบบนี้ ซึ่งถ้าเกิดว่าเรายังอยู่ที่เดิมโอกาสที่จะมาถึงมันก็จะน้อยลงไป

เรียกว่าจบสวยมั้ย ?

กับช่อง 3 คือบ้าน เรียกว่าช่อง 3 คือบ้านยังไงก็ตามมันตัดกันไม่ได้สำหรับผมนะครับ เพราะว่าเกิดมาจากที่นั่น แล้วก็ทุกๆอย่างมันคือช่อง 3 ยังไงลำดับแรกก็ต้องช่อง 3ทำไมถึงเรียกว่าบ้านเพราะมันไม่ใช่องค์กร แต่ อย่างที่ว่าเราเกิดมาจากตรงนั้น ญาติๆเราอยู่ตรงนั้น พี่ๆผู้จัดผู้กำกับ เพื่อนๆนักแสดงก็มาจากตรงนั้น

ตอนนี้มีเล่นละครช่องไหนแล้วบ้างคะ ?

ยังไม่มี ยังไม่ได้ตกลงเล่นละคร

เราอยากรับแบบไหน ?

ก็สารภาพตามตรงว่ามันก็มีนำเสนอเข้ามาแต่เราก็ยังรู้สึกว่ามันคิดไม่ออก คือถ้าอ่านบทแล้วยังคิดภาพไม่ออก ผมก็ไม่รู้ว่าผมจะเล่นยังไงแล้วมันก็จะไม่สนุก

แสดงว่าตอนนี้เป็นอิสระ ?

ครับ ถ้าออกจากช่อง 3 ก็คงไม่ต้องหาสังกัดใหม่เป็นอิสระดีกว่าครับ

เอาเป็นว่าจบสวย จบดีนะคะ เพราะเจ้าตัวแค่อยากจะลองทำอะไรใหม่ๆเปิดโอกาสใหม่ๆให้ตัวเองบ้าง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้หมอก้องสำหรับเส้นทางนักแสดงอิสระด้วยนะคะ ได้ข่าวว่ากำลังจะมีรายการกับช่องอัมรินทร์ ทีวียังไงก็คอยติดตามกันด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Amarin News , @ kong_sarawit

เรียบเรียงโดย : chuydaily