เมษายน 2, 2023

จั๊กจั่น เผยโมเมนต์สุดน่ารักกับหลานสาว น้องเวทย์มน

สำหรับสาวใบเตย อาร์สยาม กลายเป็นคุณเเม่ที่ทำทุกอย่างได้เพื่อลูกสาวตัวน้อยจริงๆค่า ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกสาวคนเเรกอย่างน้องเวทย์มนสาวใบเตยก็ขอพักงานในวงการบันเทิงไว้ก่อน เพื่อที่จะเอาเวลาทั้งหมดมาดูเเลลูกสาวอย่างเต็มที่ ซึ่งช่วงเดือนเเรกๆ สาวใบเตยก็ยังมีอาการกล้าๆกลัวในการเลี้ยงลูกอยู่

เเต่เมื่อทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทาง เจ้าตัวก็เลี้ยงน้องเวทย์มนได้คล่องตัวมากขึ้น ไม่ว่าจะป้อนนม หรือว่าอาบน้ำลูกสาว เจ้าตัวก็ทำทุกอย่างได้เป็นอย่างดี จนเเฟนๆต่างเข้ามาเเห่ชมกันเพียบเลยค่า

เเถมลูกสาวคนสวยก็เริ่มที่จะจ้ำม่ำน่ารักมากขึ้นทุกวัน เเละสาวใบเตยยังสนุกกับการจับลูกสาวมาเเต่งตัวมากๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวใบเตยได้ยกครอบครัวไปเที่ยวทะเล งานนี้ทำเอาลูกสาวถึงกับตื่นเต้นเเละดีใจสุดๆ

เมื่อได้ออกมาเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆนอกบ้าน เเถมสาวใบเตยยังหยิบชุดน่ารักสดใส ใส่ให้กับลูกสาวอีกด้วย นอกจากลูกเเล้ว คุณเเม่ก็ยังเเซ่บไม่เเพ้กัน จนเเฟนๆต่างเข้ามากดไลท์ภาพสองเเม่ลูกกันสนั่นไอจีเลยค่า

ล่าสุด สาวจั๊กจั่น ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่หลานสาว เมื่อได้เจอกันโดยบังเอิญ พร้อมทั้งสาวจั๊กจั่นยังได้ลงเเคปชั่นว่า “คนดีของป้า 🥰🥰🥰 @baby_vatemon @bitoeyrsiam ” เจอความน่ารักของน้องเวทย์มนเข้าไป

สาวจั๊กจั่นก็ถึงกับเอ็นดูหลานสาวตัวน้อยสุดๆ เเถมน้องเวทย์มนยังยิ้มหัวเราะด้วยความสนุกสนาน ชอบใจใหญ่เลยค่า เห็นเเบบนี้เเล้ว สาวจั๊กจั่นคงต้องรีบเเต่งงานให้ไวขึ้นกว่าเก่าเเล้วละค่า

น่าเอ็นดูมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:jj_akhamsiri

เรียบเรียงโดย:chuydaily