เมษายน 2, 2023

เพื่อนสนิทต่างวัย น้องดีแลน เข้ากันได้ดีสุดๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักร้องสาวเสียงทรงพลัง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ

ของลูกชายและลูกสาว ก็มักจะเรียกไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดูกันซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักขึ้นเรื่อยๆเรียกได้ว่าหลงจนโงหัวไม่ขึ้นแล้ว

ล่าสุด สาวลิเดีย ได้ออกมาโพสต์คลิปน้องดีแลน ที่เฝ้าแม่ไม่ห่างกาย โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ให้ไปเล่นกับพี่เลี้ยงรอแม่ข้างล่างก็ไม่ยอมไปครับ เพราะพี่ดีบอกว่าไปเล่นโดยที่ไม่มี “เพื่อนสนิท” ของเขาไม่ได้ครับ #เจ้าปาท่องโก๋ 🥰

#ไม่ให้รักได้ไง No such thing as “Me Time” because he says mommy is his bestest friend in the whole world and he cannot play at the playground without his bestest friend 🙄 @dylandeane_official”

ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันอย่างมากมายว่า ก็แฝดมัมมี๊นี่นาคนนี้อ่ะ55555 , อีกนิดนึงมีบุญก็จะเป็นแบบนี้ละ 🤣🤣🤣🤣 , ดีแลนน่ารักจังลูก , โอ้ยยย น่ารักกกก , ดูจะรักและห่วงแม่นะคะ , พี่ดีน่ารัก อยู่เป็นกำลังไม่คุณแม่ๆ , พี่ดีน่ารักเหลือเกิน

เพื่อนซี้ต่างวัย

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily