เมษายน 2, 2023

พายุ โชว์ท่ายาก เเข่งกับ ปีใหม่

เป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่หลายคนต่างเอ็นดูในความน่ารักของน้องสายฟ้า เเละน้องพายุไปตามๆกันเลยค่า ซึ่งถ้าใครเป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าสองเเสบมักจะติดตามเเม่ชมไปทำงานด้วยทุกที่ ไม่ว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศหรือว่าอัดรายการ สาวชมก็มักจะพาลูกชายออกงานด้วยบ่อยๆ

เเถมเจ้าตัวยังมักที่จะออกมาโพสต์คลิปอวดความน่ารักของลูกชายอยู่เสมอ ซึ่งคาเเรกเตอร์ของสองหนุ่มนั้นก็เเตกต่างกันมากๆ โดยน้องสายฟ้าจะเป็นเด็กที่ขี้เล่นเเละมีความหน้าคล้ายสาวชมมากๆ

ส่วนน้องพายุนั้นก็หน้าตาเหมือนกับพ่อน็อตสุดๆ เเถมยังทานเก่งเอามากๆ จนตอนนี้กลายเป็นว่าน้องชายจ่ำม้ำมากกว่าพี่ชายไปเเล้วค่า ใครเห็นเป็นต้องเอ็นดูในความอ้วนตัวกลมดิ๊กของน้องพายุไปตามๆกัน

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรม polyplus_jad_hai ได้ออกมาโพสต์คลิป ขณะที่น้องพายุกำลังเเข่งกายกรรมฉีกขาเเข่งกับน้องปีใหม่ ซึ่งดูเหมือนว่าน้องพายุนั้นจะทำท่ายากนี้ไม่ได้ เเต่งานนี้กลับต้องทำทุกคนอึ้งไปตามๆกัน

เมื่อในที่สุดเจ้าตัวก็โชว์ท่าฉีกขาได้สำเร็จ จนสาวชมถึงกับออกอาการอึ้งลูกชายอย่างหนัก โดยทางไอจีpolyplus_jad_hai ได้เผยว่า “กายกรรมเปียงยางต้องเข้าแล้ว!!!🤸🏼‍♀️🤸🏻‍♂️ #ขาสั่นนิดหน่อย #ยุทำได้ไง #พายุเป็นเด็กตลก

#3แซ่บ @chomismaterialgirl @aff_taksaorn @kalamare” งานนี้ต้องบอกเลยว่าถึงจะเป็นต้าวอ้วงเเต่ก็ไม่เป็นปัญหาเลยค่า ไม่ว่าจะทำท่ายากเเค่ไหนน้องพายุก็ทำได้อย่างสบายๆ ทำเอาสาวชมถึงกับหลุดขำไปกับความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องพายุเลยค่า

เอ็นดูสุดๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by polyplus_jad_hai (@polyplus_jad_hai)

ขอบคุณข้อมูล:polyplus_jad_hai

เรียบเรียงโดย:chuydaily