เมษายน 2, 2023

อั้ม พูดเเล้ว ปมอันฟอลโลว์ไอจี ไฮโซพก

เป็นซุปตาร์สาวสวยที่มักจะมีหนุ่มๆเเวะเวียนเข้ามาดูเเลหัวใจอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวอั้ม พัชราภา ที่ตั้งเเต่เปิดตัวคบหาดูใจกับไฮโซพก ทั้งคู่ก็มักจะออกมาอวดโมเมนต์หวานๆออกมาให้มเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ เเถมทางด้านฝ่ายชายยังคอยเสิร์ฟความหวานเอาอกเอาใจสาวอั้มอยู่ตลอด

เเละไม่ว่าจะมีเทศกาลสำคัญอะไร ไฮโซพกก็มักจะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตสาวอั้มเสมอเลยค่า เเถมยังมีโมเมนต์พาไปเปิดตัวกับครอบครัวกันมาเเล้วด้วย จนเพื่อนๆของสาวอั้มต่างลุ้นให้มีข่าวดีกันเร็วๆเลย

เเต่ช่วงหลังๆมานี้ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะดูห่างเหินกันเรื่อยๆ จนหลายคนเริ่มจับสังเกตุถึงความผิดปกติบางอย่างได้ว่าสาวอั้มนั้นได้อันฟอลโลว่ไอจีของไฮโซพกไปเเล้ว เเละยังไม่มีรูปคู่กันในช่วงนี้เลยด้วย

ล่าสุด สาวอั้มได้ออกมาเคลียร์ถึงข่าวซุบซิบที่เกิดขึ้น โดยสาวอั้มได้เผยว่า ” ที่อันฟอลโล่วไอจี คืออันตั้งเเต่ปีที่เเล้ว ที่ทะเลาะกันก็ไม่ได้กดตามเเล้ว ติดนิสัยเหมือนเด็กเวลาโมโหจะอันฟอล ก็คิดว่าถ้าวันหนึ่งเลิกกันก็จบๆกันไปจะได้ไม่ต้องมานั่งบล็อค นั่งไล่ลบรูปคู่ หรืออะไร เพราะเราอายคน

ส่วนความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เเทบไม่ได้เจอกันอยู่บ้านเล่นเกมส์ เจอกันทางออนไลน์มากกว่า ทุกอย่างยังเรื่อยๆโมเมนต์หวานก็ไม่ค่อยมีส่วนเรื่องสร้อยที่ใส่อักษรตัว A ก็เป็นชื่อตนคืออั้ม เเละตัว P คือพัชราภาไม่ใช่ ไฮโซพก

เรื่องที่ฝ่ายชายเเซวฉากเลิฟซีนกับมิกค์ว่าจูบมันส์เลยนะ ก็ไม่ได้หึงหวงอะไร เเซวกันขำๆมากกว่า เรื่องละครก็รอดูกันต่อไปทางช่องก็ส่งบทมาให้ดูเรื่อยๆเเนวที่ชอบอาจเป็นบทเบาๆไม่ต้องดราม่าหนักหรือเครียดมากอยากได้เเบบเบาสมองเเต่ต้องมีอะไรให้เราด้วย ”

เอาเป็นว่าเคลียร์เล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:NEWSPLUS

เรียบเรียงโดย:chuydaily