มีนาคม 21, 2023

แมทธิว แจงปม เนท-ธันน์ ไม่มีน้ำใจนักกีฬา

เรียกได้ว่ามีดราม่าเยอะมากเลยละค่ะ สำหรับรายการ 10fight10 ซีซั่น 2 คู่ของ ธันน์ ธนากร และ เนท My Mate Nate เพราะหลังจากที่ทราบผลหนุ่มธันน์ทำหน้าเหมือนไม่พอใจ แถมยังมีทัวร์ลงรอบ 2 เมื่อโค้ชจากทีมขาวอย่าง แมทธิว ดีน พูดกับเนทว่า “มันฟาล์วนะ มันไม่ดี เค้าสอนให้กดหัวหรอ”

งานนี้เลยทำให้ชาวเน็ตดราม่าว่าทีมขาวของแมทธิวนั้นไม่มีน้ำใจนักกีฬากันทั้งนักมวยที่ขึ้นชกและโค้ชเลย ล่าสุด หนุ่มแมทธิวก็เลยออกมาโพสต์แจงดราม่าทั้งหมดทั้งของหนุ่มธันน์ และของตัวเองด้วยจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

คู่นี้เดือดจัดเลย บนเวทีนักมวยใส่กันเกินร้อย ข้างล่างกองเชียร์ คนดูก็สนุก 💪🏼👊🏽 กีฬามีแพ้-ชนะ แข่งกีฬากันมาเยอะ ชกมา2ซีซั่นละเนอะ ผมก็อยู่วงการมวยมา10ปีแล้ว ทีมผมมีนำ้ใจนักกีฬามาก และให้เกียรติคู่ตอสู้ทุกคน ไม่เคยเถียง และยอมรับคำตัดสินกรรมการทุกไฟท์ไม่มีเว้น 😃

ธันเพิ่งแพ้มา ก็ยิ้มยากหน่อย แต่ก็ยิ้ม และแสดงความยินดีกับเนท บนเวที ผมเองก็บอกเค้าว่า good job, great fight awesome หลายรอบ ทั้งตอนมีกล้องและตอนไม่มีนะจ๊ะ 😃😉 เข้าใจว่าทุกคนอินมากครับ แต่ไม่อยากให้ดราม่าที่เกิด ทำให้คนลืมสิ่งที่นักสู้2คนนี้ทำเต็มที่บนเวทีมวย 🥊🥊 #มันคือรายการ #ดาราชกมวย #boxing #celebrityboxing #scripteddrama

จริงครับ อย่าตัดสินกันแค่สิ่งที่เห็นในจอทีวี เบื้องหลังพวกเราตั้งใจซ้อมกันหนักมาก แน่นอนคนชนะย่อมดีใจ คนแพ้ย่อมผิดหวัง เป็นเรื่องธรรมดา แต่ผมเชื่อว่าทุกคู่และทุกคนที่ผ่านเวทีนี้สุดท้ายก็รักกันเป็นพี่น้องกัน ถึงแม้จะอยู่คนละทีมแต่เป้าหมายเดียวกัน เหนื่อยมาเหมือนกัน ทุ่มเทเหมือนกัน ต้องเสียสละไม่มากก็น้อยกันทุกคน ไม่อยากให้ดราม่ากันนะครับ พวกเราอยากมอบความสนุกความมันส์ให้ทุกคนได้เชียร์กัน เพราะสุดท้ายมันคือกีฬาครับ ❤️❤️❤️

แต่ที่พูดกับเนท เค้าสอนให้กดหัวหรอ ท่าทางดูจริงจังมากเลยนะ นี้หรอให้เกียรติ มีน้ำใจนักกีฬา 🤷🏼‍♀️ , ถ้ามีน้ำใจนักกีฬามากพอ รู้แพ้-ชนะ คนเป็นโค้ช คงไม่ถามนักมวย ว่า อีกฝั่งสอนให้กดหัวหรอ 😮😮5555++++,อะไรคือสอนให้กดหัวหรอครับ อธิบายหน่อยครับ ว่าคำนี้เปล่งมาได้ยังไง

แพ้แล้วพาลครับ ง่ายๆ คุณเก็บอาการไม่อยู่ แค่สีหน้าก็ดูออกแล้ว หลายคู่แล้วที่ผมเห็น ยังไม่รวมกรณีคุณน้ำนะ ดูเชิงมวยก็รู้ครับว่าสู้เนทไม่ได้ เป็นถึงโค้ชน่าจะดูออก มั่วซะขนาดนั้น คุมอารมณ์ก็ไม่ได้ อ่อนแอก็แพ้ไปครับ มีน้ำใจนักกีฬาหน่อย 👏,ในคลิปเบื้องหลังของช่องมายเมทเนท คุณพูดชัดเจนมากครับ แต่มันย้อนแย้งกับสิ่งที่คุณโพส🤨

เรียกได้ว่าแม้จะออกมาเคลียร์แล้วแต่แฟนๆหลายคนก็ยังรู้สึกข้องใจกับประโยคก่อนหน้านี้ของเจ้าตัวที่ถาม เนท ว่าเค้าสอนให้กดหัวหรอ ? อยู่ดี แหม ซีซั่นนี้บอกเลยว่าดุเดือดสุดๆเลยละค่ะทั้งบนเวที และก็นอกเวทีอย่างกองเชียร์รวมถึงแฟนมวยทั้งหลาย

ขอบคุณข้อมูล : @ matthew.deane1

เรียบเรียงโดย : chuydaily