เมษายน 2, 2023

เมย์ โชว์ภาพวัยเด็ก นึกว่าแฝด น้องมายู

เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงขวัญใจของแฟนๆเลยละค่าาา สำหรับ น้องมายู ลูกสาวของแม่เมย์ ปทิดา และพ่อหนุ่ม กรรชัย เพราะว่าน่ารัก สดใส แถมยังขี้เล่นสุดๆเรียกได้ว่าทำแฟนๆอดยิ้ม หรือหัวเราะตามเพราะความแสบของเจ้าตัวไม่ได้เลย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นฉายแววความสวยเหมือนแม่สุดๆ ทำเอาคุณพ่อเริ่มที่จะหวงและอยากจับแต่งตัวแมนๆเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าความสวยนั้นถอดแบบแม่เมย์มาเป๊ะๆเลยละค่ะ เพราะรูปวัยเด็กของแม่เมย์นั้นเหมือนกับน้องมายูสุดๆราวกับฝาแฝด

ล่าสุด แม่เมย์ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพวัยเด็กของตัวเองซึ่งหน้าเหมือนกับ น้องมายู เป๊ะๆ งานนี้เจ้าตัวก็ได้เผยแคปชั่นไว้ว่า “ถามมายูว่าคนนี้ใคร?? มายูบอก.. “แม่” อ้าว จำได้ด้วยอ่ะ 😁😊” ทำเอาพี่น้องคนบันเทิง รวมไปถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า

เอารูปมายูตอนโตมาลงทำไมคะ😅❤️😌 , มายูเหมือนแม่เมย์ , เหมือนมายูนะคะ ,รู้เลย น้องโตแล้วจะสวยเหมือนแม่ ถอดแบบมาเป๊ะๆเลย 😊,ดูรูปนี้แล้วนึกถึง ภาพยนตร์เรื่องแฟนฉันครับ 😁😁😁 , มายูเหมือนแม่ แต่ถ้าเอารูปป๊ามา ก็คงเหมือนป๊าด้วย ❤️❤️❤️

สามคนหน้าเหมือนกันค่า😍😍😍 , มายูเหมือนแม่เมย์ นึกว่าเหมือนพ่อหนุ่ม😆😝😁 , เหมือนมายูเลยคะ , มายูสำเนาถูกต้องมากค่ะ 😍,เหมือนมายูเลยค่ะ😍😍 , มายู ภาคแรก❤️❤️❤️❤️❤️ ,ก็เหมือนมายูอยู่นะคะ 👧🏼👧🏼

เรียกได้ว่าแม่ลูกคู่เหมือนจริงๆค่าาา ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมคุณพ่อถึงออกอาการหวงนัก หวงหนาก็เป็นเพราะว่าโตมาแล้วจะฉายแววสวยแบบคุณแม่นี่เอง แอดละอยากจะเห็นน้องมายูตอนโตแล้วละค่ะว่าจะฉายแววสวยออร่าขนาดไหน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะมีโมเมนต์น่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมคุณพ่อเองก็มักจะมีโมเมนต์ฮาๆของลูกสาวออกมาอวด ออกมาแซวตลอดเรียกได้ว่ามีครบทุกรสชาติจริงๆค่ะบ้านนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ mayfuang

เรียบเรียงโดย : chuydaily