สิงหาคม 10, 2022

โฟกัสสีหน้า น้องปีใหม่ ตอน พ่อสงกรานต์ แย่งขนม

เป็นทายาทคนบันเทิงขวัญใจแฟนๆเลยละค่าาา สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวของ แม่แอฟ ทักษอร และ พ่อสงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะว่าฉายแววสวยเก่งไม่แพ้คุณพ่อ-คุณแม่เลย แถมตอนนี้ก็เริ่มมีงานในวงการแล้วไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบหรือโฆษณาต่างๆ

ซึ่งทั้งทางฝั่งคุณและทางฝั่งคุณพ่อก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆของน้องปีใหม่มาฝากเสมอ ล่าสุด คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพแซวหนุ่มสงกรานต์และน้องปีใหม่ ตอนที่แย่งกันกินขนมมาการอง เพราะว่าน้องปีใหม่มีแอบเหล่คุณพ่อด้วย

งานนี้คุณปู่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพรวมถึงแคปชั่นแซวสองพ่อ-ลูกเลยว่า “อย่าแย้งกัน แบ่งกันกิน อร่อย😋😋😋😋” ทำเอาแฟนๆขำลั่นเลยละค่ะ เพราะทั้งภาพและแคปชั่นนั้นน่ารักมากๆเป็นโมเมนต์พ่อลูกที่ทำแฟนๆยิ้มตามเลย

งานนี้แฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พี่ปีน่ารักน่าเอ็นดู , พี่ปีของน้องโคโม่่มาแล้ว 💚อยากเห็นภาพน่ารักแบบนี้บ่อยๆคุณพ่อพาลูกสาวไปกินไปเที่ยวบ่อยๆเด็กวัยนี้กำลังโตเขาจะจดจำความรักความอบอุ่บและช่วงเวลาดีๆจากพ่อแม่คะ , 💙💙ยิ่งโต ยิ่งเหมือนคุณพ่อค่ะ

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , พ่อ&ลูก น่ารักคะ , ปีใหม่น่ารักคะคุณปู่ อย่าทิ้งน้องปีนะคะ , พ่อลูกผูกจิต..❤️❤️ ดวงใจของคุณปู่ทั้ง 2 น่ารักค่ะ , น้องยิ่งโตยิ่งสวย , เอ็นดูความมองของพี่ปี❤️❤️,💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕

ชื่นใจ และยังใจหายอยู่ดี ทำไงได้ทุกชีวิตต้องเดินต่อไป ไม่มีใครหลีกหนีโชคชะตาได้จริงๆ สักคน รักน้องปี ❤️ , พี่ปีมองขนมที่ปาก ปาป๊า กลัวป๊าจะกินหมด😅😅เอ็นดู😅😅, ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️,😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

เรียกได้ว่าอยู่กับใครก็น่ารัก น่าเอ็นดูจริงๆค่ะ เพราะอยู่กับคุณแม่ก็จะเป็นสายหวานหน่อย คอยแหย่คอยแกล้งคุณแม่อยู่ตลอด แต่อยู่กับทางคุณพ่อก็จะมีโมเมนต์เล่นสนุก เล่นซนและโดนคุณพ่อแกล้งซะมากกว่า เรียกได้ว่าน่ารักทุกโมเมนต์เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ pv_bonanza

เรียบเรียงโดย : chuydaily