มีนาคม 21, 2023

ฮารุ อวดสีผมใหม่ของ 3 ยอดกุมาร

เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิง สำหรับสาวฮารุ สุประกอบ เเละสามีหนุ่มกาย รัชชานนท์ ที่มักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกๆทั้ง 3 คนอย่าง น้องคิริน ,น้องไนร่า เเละน้องเอเดนให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งครอบครัวนี้มีวิธีการเลี้ยงลูกที่ติดดินมากๆ

เเถมยังพาไปเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการเข้าไร่ เข้าสวน ลุยโคลน เล่นดินเล่นทราย สารพัด พร้อมทั้งยังสอนลูกๆเรื่องการเเบ่งปันเเละมีน้ำใจกับผู้อื่นอีกด้วย เเต่ละคนต้องบอกเลยว่าเป็นสายลุยเหมือนคุณพ่อเลยค่า

เเละด้วยความน่ารักของลูกๆเเละการเลี้ยงดูของครอบครัวก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมในการสอนลูกของบ้านนี้กันเพียบ เเถมยังขอเป็นเอฟซีของ 3 ยอดกุมารบ้านนี้กันด้วยค่า

ล่าสุด สาวฮารุได้ออกมาโพสต์ภาพลูกๆทั้ง 3 คน อวดสีผมใหม่ หลังจากที่ครอบครัวกำลังจะเตรียมเปิดร้านความสวยความงาม ซึ่งต้องบอกเลยว่าเเต่ละคนนั้นก็สวยหล่อไม่เเพ้กันเลย เปลี่ยนลุคจากเด็กน้อย กลายเป็นวัยโจ๋สุดน่ารักในทันที

โดยสาวฮารุได้เผยว่า “ครอบครัวหัวสีสันบันเทิงงงงงงง ❤️ รอร้านทำผมทำเล็บของครอบครัวเรานะ ใกล้เปิดแล้วววววว จำชื่อร้านเราไว้ “Color Maker” นะพี่ๆๆๆ ปีหน้าเจอกันนนนนนน 🌈 #3ยอดกุมาร #guyharufamily”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าสีผมของเเต่ละคนนั้นเฟี้ยวฟ้าวสุดๆ เเถมเด็กๆยังชอบสีผมใหม่เอามากๆ สวยหล่อกันทั้ง 3 ยอดกุมารเลยค่า กิจการใหม่ของครอบครัวก็ต้องลองฝีมือกับหัวเด็กๆกันก่อนเปิดร้านค่า

น่ารักกันทั้งครอบครัวเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: harusuprakob

เรียบเรียงโดย:chuydaily