มีนาคม 21, 2023

เบลล่า รีวิว พี่เวียร์ ที่คบมา 8 ปี

ต้องบอกเลยว่าเป็นปีทองของนางเอกสาว เบลล่า ราณี จริงๆค่าาา เพราะเรื่องงานก็ปังแถมรักก็รุ่งอีก เรียกได้ว่าละครของเจ้าตัวนั้นเรตติ้งปังแถมยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ส่วนทางด้านความสัมพันธ์ กับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ยังหวานชื่นกันเหมือนเดิม

ซึ่งไม่กี่วันมานี้ เวียร์-เบลล่า พึ่งจะไปพึ่งฉลองครบรอบ 8 ปีด้วยกันอยู่เลยค่ะ ล่าสุด สาวเบลล่าก็ได้ตอบคำถามสุดพิเศษผ่านทาง NineEntertain และก็ถูกถามถึงเรื่องแฟนหนุ่มด้วย เพราะให้รีวิวพี่เวียร์ เอาเป็นว่าจะรีวิวฮาขนาดไหนไปอ่านกันเลยค่ะ

ให้รีวิว พี่เวียร์ ที่คบกันมา 8 ปี ?

รีวิวหรอคะ 55555 รักป่า รักน้ำ รักต้นไม้ รักพี่เวย์ (น้องหมา)เป็นที่สุด และก็เอิ่มอะไรอีกดีน้า ดูแลตัวเองที่สุดอะไรอย่างนี้ รักพี่เวย์ คิดถึงพี่เวย์ วันๆที่คุยกันก็ส่งแต่รูปพี่เวย์ทั้งวัน

จริงหรอ เราตกกระป๋องแล้วหรอ ?

ใช่ 555555 แต่ก็จะได้เห็นในมุมของความอ่อนโยนของเขา และก็ความจริงเขาเป็นคนรักครอบครัวมาก ก็จะแบบคิดถึงที่บ้าน โทรหาตลอดแม้ว่าจะอยู่คนเดียว

ล่าสุดเวียร์ชมเบลล่าสวยทุกวันอยากจะชมอะไรเขากลับไหม ?

มาชมดิฉันต่อหน้าบ้างค่ะ 55555 ชมบ้างหรอคะ ก็เป็นคนตั้งใจทำงานมากคนหนึ่งเหมือนกันค่ะ แล้วก็ใส่ใจ ใส่ใจงาน และคนรอบข้างมากๆ บางทีทำงานก็เหนื่อยแล้วนะ ว่าจะพักงานแต่ก็กลัวว่าที่กองจะไม่มีงานทำก็เลยรับละครอะไรเงี้ย เค้าก็จะมีมุมน่ารักๆ

สมแล้วกับที่เป็นคู่รัก 8 ปีเลยละค่าาา เพราะส่วนใหญ่คนที่คบกันมานานก็จะเป็นแบบนี้เลยเพราะเลยจุดที่หวือหวา แต่เป็นคบกันด้วยความรัก ความเข้าใจ และไม่ได้มีแต่โมเมนต์หวานๆอย่างเดียว แหม แค่ฟังที่เบลล่ารีวิวก็รู้สึกอิจฉาแล้วนะที่ได้ พี่เวียร์ เป็นแฟน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่มีครบทุกรสชาติเลยละค่ะ เพราะมีทั้งโมเมนต์หวาน แล้วก็โมเมนต์ฮา และสำหรับคู่นี้แฟนๆก็คงไม่ต้องลุ้นหรืออวยพรเรื่องความสัมพันธ์แล้ว ทำอย่างเดียวคือเตรียมตัดชุดรอไปร่วมงานแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่ปีนี้พอ อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily