เมษายน 2, 2023

ชาวเน็ตแห่แชร์ ผลลัพธ์เลี้ยงลูกด้วยโทรศัพท์

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจให้กับชาวเน็ตหลายๆ คนเป็นอย่างมาก ซึ่งสังคมทุกวันนี้หลายๆ ครอบครัวจำเป็นต้องเลี้ยงลูกด้วยโทรศัพท์ เหตุผลเพราะพ่อแม่อาจจะไม่มีเวลา จึงต้องอาศัยโทรศัพท์

เช่นเดียวกับเรื่องราวต่อไปนี้ที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อทางเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “ข่าวสาร ชายแดนใต้” ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณแม่รายหนึ่งที่สั่งให้ลูกชายไปพับผ้า

แต่กับโดนลูกชายด่าด้วยคำที่หยาบคาย ซึ่งแต่ละคำสะเทือนใจคนเป็นแม่อย่างมากเลยทีเดียว โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “เอาใจ.ช่วยนะครับ เคส.นี้ การ.เลี้ยงลูก ด้วยโทรศัพท์..ผลลัพธ์.. คือ ?????”

แน่นอนว่าหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายว่า คนดูแลก็ไม่ไหวพอกัน.แต่เจอลูกแบบนี้ก็ไม่ไหวเหมือนด่าขนาดนี้คงหลับคาตีนแน่

ไม่รู้แม่ทนฟังได้ไงครั้งเดียวละเข็ดแน่ , เป็นเราจะไม่ปล่อยให้ติดหนักขนาดนี่ แต่ถ้าเกินเยียวยาเป็นลูกเรานะ อย่าว่าโหด ปากแตกด้วยส้นตีนแม่นี่แหละ , ไม่สงสารเเม่เด็กนะ เเม่เป็นคนทำร้ายลูกเอง คำพูดบ่งบอกได้เลยเลื้ยงลูกมาแบบไหน

สงสารเด็กที่มาเจอความกดดันแบบนี้ คำพูดแบบนี้ผู้ใหญ่บางคนเขายังไม่ใช้เลย , ไม่ตีไม่สอน เลี้ยงลูกให้เป็นเทวดาก้งี้แหละ ถ้าไม่กล้าหักจัดการแต่ตอนี้ ต่อไปโตกว่านี้ดุมันๆตะเตะปากเอานะ , แม่ต้องรีบสั่งสอนแบบจัดหนักแล้วนะ

ถ้าปล่อยไปแบบนี้ ให้โตไปกว่านี้ เอาไม่อยู่แน่ ไม้เรียวในมือลั่น😤👿 เรียกได้ว่าสร้างความสะเทือนใจให้กับคนที่พบเห็นไม่ใช่น้อยเลยนะคะ คำพูดแต่ละคำบอกเลยว่าทำเอาอึ้งมากๆ ซึ่งมันเป็นคำพูดหยาบคายที่ไม่สมควรใช้พูดกับคนที่ขึ้นชื่อว่าแม่

ขอบคุณข้อมูล:ข่าวสาร ชายแดนใต้

เรียบเรียงโดย:chuydaily