มีนาคม 21, 2023

โหน่ง เผยภาพลูกชาย-แฟนสาว คล้ายถ่ายพรีเวดดิ้ง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกชื่อดังที่แฟนๆคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ โหน่ง ชะชะช่า เพราะนอกจากจะอยู่ในวงการมานานหลายปีแล้ว ยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าแก๊ง 3 ช่าถือเป็นตำนานและเป็นต้นแบบของนักแสดงตลกเลย

ซึ่งไม่นานมานี้ก็ทำเอาแฟนๆฮือฮาและลุ้นข่าวดี เรื่องลูกชายคนเล็กอย่าง บุหรี่ เพราะโหน่งได้ออกมาโพสต์ภาพของบุหรี่และแฟนสาวซึ่งหลายคนดูแล้วก็รู้สึกว่าเหมือนจะเป็นภาพรีเวดดิ้งเลย และบ้านนี้กำลังจะมีข่าวดีหรือเปล่านะ ? จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆฮือฮาหลัง โหน่ง ออกมาโพสต์ภาพของลูกชายคนเล็กอย่าง บุหรี่ และแฟนสาว ซึ่งในภาพนั้นทั้งคู่อยู่ในชุดสีขาวและมีการจัดวางท่าเหมือกับว่าจะเป็นภาพพรีเวดดิ้ง โดยบรรยายเป็นแคปชั่นสั้นๆแค่    อิโมจิคอนรูปหัวใจสองดวง

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โหย บุรี หล่อเลย ยินดีด้วยนะครับ 💙 , ❤️❤️ยินดีด้วยค่ะ😍 , ยินดีด้วยครับ❤️❤️ , ยินดีด้วยครับพี่โหน่ง , ❤️❤️❤️ , ยินดีด้วยกับน้องบุหรี่&น้องโบว์ สวยหล่อเชียว 🤵🏻👰🏻💕 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ยินดีด้วยจ้าหล่อสวยมากๆ🎉

ยินดีด้วยคร่า , สวยดูดีทั้งคู่​ ผอมลงเยอะเลยสองคน , ยินดีด้วยจ้า , ยินดีด้วยนะคะพี่โหน่ง , ส่าที่เจ้าสาวใช่น้องโบว์​รึเปล่าคะ​ ใคุณโหน่ง​ @nong_chachacha , โบว์สวยยยมาก , ฉลองมงคลสมรสวันไหนครับ,ยินดีด้วยค่ะ💖 , ยินดีด้วยนะ

งานนี้แฟนๆต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีสนั่นเลยละค่ะ เพราะภาพนี้เหมือนกับภาพรีเวดดิ้งสุดๆเอาเป็นว่าจะที่ไหนเมื่อไหร่ก็คอยติดตามนะคะ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับ บุหรี่ลูกชายของ โหน่ง และแฟนสาวด้วยนะคะ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวนักแสดงตลกที่แฟนๆรู้จักกันดี เพราะว่าโหน่งนั้นก็เป็นนักแสดงตลกที่อยู่คู่กับวงการบันเทิงบ้านเรามานานแล้ว และแม้ลูกๆจะไม่ได้เดินรอยตามเข้าเส้นทางสายตลกแต่ก็มีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ nong_chachacha

เรียบเรียงโดย : chuydaily