มีนาคม 21, 2023

น้ำฝน อวดความน่ารัก ลูกสาววัย 3 ขวบ ในลุคเจ้าหญิง

สำหรับสาวน้ำฝน กุลณัฐ เป็นคุณเเม่สาวสวยที่ยังหุ่นเป๊ะปังอยู่เลยค่า ที่หลังจากเจ้าตัวห่างหายไปจากวงการบันเทิงเพื่อคลอดลูกสาวอย่างน้องทาเรีย เเละทุ่มเทเวลาเอาใจใส่เลี้ยงลูกสาวเป็นอย่างดี ซึ่งเมื่อน้องทาเรียเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ สาวน้ำฝนก็ได้หวนกลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง เเละการกลับมาครั้งนี้ยังพิเศษกว่าครั้งก่อนๆ

เพราะเจ้าตัวมาในบทบาทของผู้จัดละคร พร้อมโชว์ฝีมือการเเสดงอีกครั้ง จนหลายคนต่างพากันรุมถามสาวน้ำฝนว่า หวนกลับมาทำงานในครั้งนี้อยากที่จะให้ลูกสาวเดินตามรอยคุณเเม่เข้าวงการด้วยรึเปล่า

ซึ่งสาวน้ำฝนก็ได้เผยว่า ไม่อยากให้ลูกทำงานในวงการบันเทิง เพราะเป็นสิ่งที่ไม่มั่นคง ไม่อยากให้ลูกสาวต้องมาเจอข่าวดราม่าทั้งจริงเเละไม่จริง อยากให้ลูกได้ทำงานตามสายมากกว่า เเต่ถ้าลูกอยากทำจริงๆ

ตนอยากจะสนับสนุนให้ลูกทำงานในวงการบันเทิงต่างประเทศมากกว่า เพราะเส้นทางทำงาน เละเงิน มีเเต่จะเพิ่มขึ้นตามประสบการณ์ ต่างกับในประเทศไทยยิ่งนักเเสดงอายุมากขึ้น เงินเเละโอกาสยิ่งลดลง

ล่าสุด สาวน้ำฝนได้ออกมาเผยภาพลูกสาวในลุคเจ้าหญิง พร้อมใส่วิกสีผมบลอนด์ โพสท่าอยู่บนเครื่องเล่น พร้อมลงเเคปชั่นว่า “My princess👸❤️ #talyawinter #talyawinter3yearsold #princess”

งานนี้ต้องบอกเลยว่าน่ารักมากๆเลยค่า ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก สวยเหมือนคุณเเม่เอามากๆ  เห็นเเบบนี้เเล้วสาวน้ำฝนคงจะออกอาการหวงลูกสาวอยู่ไม่น้อยเลยค่า หวานละมุนดีต่อใจจริงๆ ทำเอาเเฟนๆเเห่กดไลท์กันเพียบเลย

น่ารักมากเลย

ขอบคุณข้อมูล: namfonkullanut

เรียบเรียงโดย:chuydaily