เมษายน 2, 2023

ทำความรู้จัก หลิง ตราบฟ้ามีตะวัน

เป็นละครที่กำลังมาแรงสุดๆเลยละค่าาา สำหรับ ตราบฟ้ามีตะวัน ทางช่อง 3 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกสาว เก้า สุภัสสรา เพราะว่าเนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆเลย และจากกระแสปากต่อปากก็ทำให้ละครเรื่องนี้เรตติ้งพุ่งขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งนอกจากจะมีพระ-นางชื่อดังแล้ว ยังมีนักแสดงใหม่แกะกล่องของทางช่อง 3 ร่วมแสดงอยู่ด้วยด้วยนั่นก็คือ หลิงหลิง ศิริลักษณ์ ที่รับบท หลิง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเคยโด่งดังและถูกพูดถึงในโลกออนไลน์มาแล้วครั้งนึงเพราะเป็น นางงามเขาสวนกวาง ประจำปี 2561

ซึ่งตอนนั้นหลายคนก็ทักว่า “มองซ้ายเหมือน อาภัสรา หงสกุล มองขวาเหมือน แอฟ ทักษอร” ตอนนั้นเรียกได้ว่าภาพจากการประกวดนางงามถูกแชร์สนั่นโซเชียลเลยละค่ะเพราะสวยหวานเหมือนกับทั้งสองคนนั้นจริงๆ และความสวยนั้นก็เข้าตาช่อง 3 อย่างจังจนได้มาเป็นนักแสดงในสังกัด

และต้องบอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดาเพราะนอกจากจะเป็น นางงามเขาสวนกวาง ประจำปี 2561 แล้วยังมีตำแหน่ง ดาวคณะ รวมถึงแค่การประกวดเวทีแรกเจ้าตัวก็ได้รางวัลนางงามไหม ตำแหน่งรองอันดับ 1 และ Miss Photogenic มาด้วย

ส่วนประวัติด้านการศึกษาก็ไม่ธรรดาเพราะจบการศึกษาสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และยังพูดได้ถึงสามภาษานั่นก็คือ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน เรียกได้ว่าสวย ครบเครื่องสุดๆ

ซึ่งตราบฟ้ามีตะวันนี้ก็ถือเป็นละครเรื่องแรกของสาว หลิงหลิง เลย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้หลิงหลิงกันด้วยนะคะ ผิดพลาดตรงไหนหรือยังเล่นตรงไหนไม่โอเคก็สามารถติชมกันได้เพราะเจ้าตัวจะเข้ามาเช็คใน #ตราบฟ้ามีตะวัน ตลอด

แต่ก็ขอความกรุณาคอมเมนต์หรือติชมกันอย่างสุภาพด้วยนะคะ เดี๋ยวสาวหลิงหลิงของเราจะนอยด์เอาได้ แต่สำหรับแอดแล้วเรื่องแรกก็ถือว่าทำได้ดีเลยนะคะ แถมความสวยออร่าก็ทำเอาหลายคนแอบเชียร์อยากจะเห็นบทบาทนางเอกเร็วๆเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ linglingkwong

เรียบเรียงโดย : chuydaily