เมษายน 2, 2023

อิ้งค์ เผยผลตรวจ หลังนั่งเครื่องไฟลต์เดียวกับผู้ติดเชื้อ

สำหรับ อิ้งค์ วรันธร เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่กำลังมาแรงสุดๆเลยละค่าาา เพราะนอกจากจะมีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ความน่ารัก สดใสของอิ้งค์ก็ยังทำให้แฟนๆหลงรักหนักมากเรียกได้ว่าตอนนี้แฟนๆหลงรักตัวตน มากกว่าหลงเสียงเพลงซะอีก

แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนแอบเป็นห่วงหลัง อิ้งค์ นั่งเครื่องไฟลต์เดียวกันกับ ผู้ติดเชื้อโควิด จากดอนเมืองไปพิษณุโลกเมื่อวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุด อิ้งค์ก็ได้ออกมาแจ้งเรื่องผลตรวจโควิด-19แล้วจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

มาอัพเดทผลตรวจCovid-19ค่ะ ตอนนี้ผลของอิ้งค์และทีมงานบางส่วนได้ออกมาแล้ว “อิ้งค์ไม่ติดเชื้อ Covid-19 นะคะ” และหลังจากนี้จะยังคงกักตัวให้ครบ14วันค่ะ แต่ตอนนี้กำลังรวบรวมเอกสารและรอผลของทีมงานบางคนอยู่ค่ะ จะประกาศให้ทราบอย่างเป็นทางการอีกทีเมื่อผลของทุกคนออกครบแล้วนะคะและเท่าที่ผลออกมาตอนนี้ยังไม่มีใครมีเชื้อ Covid-19 และทุกคนจะกักตัวต่อไปเช่นกันค่ะมาบอกไว้ก่อนเผื่อทุกคนจะเป็นห่วงกัน 🙂

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เย้ ขอให้ผ่าน14วันมาได้อย่างปลอดภัยค่า🥰 , ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ ช่วงนี้ก็พักผ่อนเยอะๆนะครับ เดี๋ยวอีกไม่นานก็ได้เจอกันแล้ว🤩❤✌ , ถือโอกาสพักเสียง ดูซีรี่ย์ยาวไปเน้อ❤️ , อดเจอกันเวทีวัวเลย สู้สู้น้าา ไว้เจอกันงานหน้า ✌🏼😍,ดูแลตัวเองด้วยนะค่า รอวันที่อิ้งกลับมา❤️❤️❤️❤️❤️

ดูแลสุภาพนะครับ รอติดตามคอนอยู่✌🏻 , เทคแคร์นะคะคูมอิ้งค์ ถือโอกาสพักผ่อนเยยย รอเจอนะงับ🥺✊🏼✨✌🏼💪🏼♥️♥️ ,กักตัวครบ 14 วันเมื่อไหร่ มารับเงินจากงานที่แคนเซิลไว้ได้นะ เดี๋ยวจ่ายให้เองอะ ไม่อยากเห็นเธอขาดรายได้เลย แงงงง ไอ้ต้าวววววววววววววว , เป็นกำลังใจให้พี่อิ้งค์และพี่ๆทุกคนนะคะ ❤️

ครับผมจะได้กลับไปทำงานต่อ 555 ผม ไปดูคูมอิ้งมาเมื่อวันที่ 1 , ดูแลตัวเองด้วยครับ รอวันอิ้งกลับมา , กักตัวไปด้วยกัน ครับคูมมม , เทคแคร์ครับ , ดีใจด้วยคร๊าาา รอดูน้องอิ้งค์เปิดครัว 👩🏻‍🍳 , ให้กำลังใจให้ผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้นะคะทุกคน สู้ๆร่วมมือกันป้องกันตัวนะทุกคน

ยังไงก็ยินดีด้วยนะคะที่ผลตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นลบ ช่วงนี้ก็กักตัวให้ครบ 14 วันไปก่อนเนอะ ส่วนแฟนๆก็ไม่ต้องเศร้าที่งานของอิ้งค์ต้องถูกยกเลิกไป เพราะเชื่อว่าหลังจากที่กักตัวครบเมื่อไหร่ต้องมีงานแสดงคอนเสิร์ตรัวๆให้แฟนๆได้หายคิดถึงแน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล :Ink Waruntorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily