เมษายน 2, 2023

ฟิล์ม โพสต์ล่าสุดหลัง หญิงหน่อย ยื่นลาออกจากพรรคเพื่อไทย

เรียกว่าเป็นดาราหนุ่มที่นอกจากทำงานในวงการบันเทิงเเล้ว หนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ ยังเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนมาโดยตลอด เเต่หลังจากที่คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ได้ยืนใบลาออกจากพรรคเพื่อไทย ทางด้านของหนุ่มฟิล์ม ยังได้ยื่นจดหมายประสงค์ขอลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคอีกคนด้วย

ล่าสุด หนุ่มฟิล์มได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงกรณีลาออก ลงเฟซบุ๊ก Good Day Thailand by Film Rattapoom ว่า”การทำงานด้านการเมืองของผมมีจุดยืนของตัวเองชัดเจนเสมอ นั้นคือ อุดมการณ์ สิ่งนี้คือสิ่งเดียวที่ทำให้ผมต้องหนักแน่น

มีจุดยืนของตัวเองที่ชัดเจน คุณหญิงสุดารัตน์ คือผู้ใหญ่ที่ผมเห็นอุดมการณ์ชัดเจน และเป็นผู้ให้โอกาสผมได้เรียนรู้งานต่างๆ มากมาย รวมทั้งมอบหมายหน้าที่ให้ได้ลงมือทำงานในพรรคขนาดใหญ่

ที่มีการทำงานเป็นระบบ และเป็นที่รักของประชาชนทั่วประเทศ วันนี้ถ้ามีใครถามถึงจุดยืนของผม ผมมั่นใจว่าผมก็จะขอยืนยันอุดมการณ์เดิมของผม และขอเลือกทำงานเคียงข้างผู้ใหญ่ที่ผมเลือก

ว่าท่านคือผู้ที่เป็นต้นแบบอุดมการณ์ในการทำงานด้านการเมือง ผมอยากทำงานเป็นหนึ่งกำลังหลักของชาติ โดยใช้ความรู้ความสามารถและเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงของผม

ในการสร้างประโยชน์ให้กับประเทศชาติ และเคียงข้างผู้ใหญ่ที่มีวิสัยทัศน์ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของปากท้องพี่น้องประชาชน#ขอบคุณที่รักกัน#GoodDayThailand#FilmRattapoom.”

อุดมการณ์ชัดเจนจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:Good Day Thailand by Film Rattapoom

เรียบเรียงโดย:chuydaily