เมษายน 2, 2023

โตโน่ เล่าโมเมนต์วัน ณิชา เรียนจบ โดนคุณแม่ชงเข้ม

แม้สถานะจะยังคงเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันแต่กลิ่นความหวานก็ลอยฟุ้งเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา เพราะก่อนหน้านี้ก็มีงานฉลองที่สาวณิชาเรียนจบปริญญาตรี โดยคุณแม่ของโตโน่นั้นก็ไปร่วมฉลองด้วย

แถมยังโพสต์ภาพ โตโน่-ณิชา พร้อมแคปชั่นชงแรงว่า “ปริญญาตรีก็สำเร็จแล้ว ต่อไปก็ขอปริญญาใจนะคะ❤” งานนี้บอกเลยว่าถูกอกถูกใจแฟนๆสุด ล่าสุด โตโน่ก็ได้ออกมาตอบประเด็นนี้พร้อมกับเผยเรื่องของขวัญวันรับปริญญาของน้องด้วย จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะไปรับปริญญาน้องมา ?

ก็ดีใจครับ คือผมชื่นชมเค้ามากนะครับทั้งในเรื่องของการทำงาน และความรับผิดชอบที่มีต่อครอบครัวครับ

ได้พูดอะไรกับน้องเป็นพิเศษมั้ยคะ ?

ถ้าจำได้ก็คือบอกเค้าว่า ดีใจด้วยแล้วก็ต่อไปนี้คงได้ทำงานอย่างเต็มที่ ตามที่เค้าหวัง ตามที่เค้าฝันเอาไว้ เค้าอยากจะทำให้คุณพ่อคุณแม่ คุณตาคุณยายมีความสุข

มีของขวัญอะไรให้เค้ามั้ยคะ ?

มันก็แทบจะไม่ได้เรียกว่าเป็นของขวัญนะ ผมไปเจอหมวกไหมพรมแล้วผมว่ามันน่ารัก แล้วนึกถึงเค้าก็ซื้อสีนึงมาให้เค้า อีกสีนึงเราเก็บไว้ใช้เอง

แทนความอบอุ่นอย่างงี้หรอ ?

ไม่ ไม่ได้คิดว่าจะแทนความอบอุ่น

หมวกคู่หรอ ?

ไม่ครับ คือผมถ่ายละครแล้วต้องไว้ผมยาวมันตัดผมไม่ได้ เวลาไปไหนเลยใส่หมวกแทน แล้วมันมีอีกสีนึงพอดีก็เลยนึกถึงว่าเออ ถ้าเค้าใส่ก็น่าจะน่ารักดี

คุณแม่เราเค้าก็ชงเข้มนะ แคปชั่นปริญญาตรีแล้วต่อปริญญาใจเลย ?

แม่ผมไม่กินเหล้านะ (ยิ้ม) ก็…..เดี๋ยวผมให้เบอร์คุณแม่แล้วก็โทรไปถามคุณแม่แล้วกัน คุณแม่ก็เป็นคนตลกอะครับ อารมณ์ดี แล้วคุณแม่ก็รักณิชา

ปริญญาใจต่อเลยมั้ยคะ ?

ยังครับ ผม….มันเป็นเรื่องที่คุณแม่ผมลง ยังไม่ใช่ครับปริญญาใจ ยัง ปริญญาโทก่อนดีกว่า แต่ว่าก็เป็นสิทธิ์ของคุณแม่ครับ คุณแม่อยากลงผมก็มีหน้าที่มาตอบ ถือว่าชงเข้มใช้ได้เลยครับ แทบจะเพียวได้เลยครับ (หัวเราะ )

แหม สรุปว่ายังไม่มีปริญญาใจกันนะคะทุกคน แต่ทำไมของขวัญรับปริญญาถึงดูพิเศษจังเลยละคะหนุ่มโตโน่ เพราะเป็นเหมือนไอเท็มคู่แถมตอนซื้อยังนึกด้วยว่าถ้าน้องใส่คงน่ารัก แหม นี่บทสัมภาษณ์หรือว่าน้ำตาลกันแน่คะเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain , @ mootono29

เรียบเรียงโดย : chuydaily