เมษายน 2, 2023

ยุ้ย สุดดีใจได้อุ้ม น้องเดมี่ หลังฝันถึงมาหลายวัน

เป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่พี่ๆเเฟนคลับหลายคนต่างพากันเทใจให้กับ น้องเดมี่ กันเพียบเลยค่า ด้วยความที่น้องเดมี่นั้นเป็นเด็กที่น่ารักมากๆบวกกับตากลมโต คิ้วดกดำ เเถมยังมีรอยยิ้มที่มีเสน่ห์สุดๆ จนทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างหลงในความรักน่าเอ็นดูของน้องเเป๋วเเหววไปตามๆกัน

เเถมนางเอกคนดังอย่างสาวยุ้ย จีรนันท์ ยังออกอาการหลงน้องเดมี่หนักถึงขั้นเก็บไปฝันกันเลยทีเดียว ซึ่งสาวยุ้ยได้เผยว่า เมื่อหนุ่มธัญญ์เดินทางไปซ้อมมวยที่ค่ายของน้องเดมี่ ก็มักจะถ่ายภาพมาให้ตนดูทุกครั้ง

จนทำให้เจ้าตัวอยากเจอน้องเดมี่ตัวจริงมากๆ เเต่ด้วยความที่ตนงานยุ่งอยู่ตลอดทำให้ไม่ได้มีเวลาไปเจอกับน้องเดมี่สักที เเละด้วยเพราะตนเป็นคนรักเด็กมาก เเต่ก็ยังไม่มีวี่เเววที่จะมีเบบี๋เป็นของตัวเอง

ล่าสุด สาวยุ้ยก็ได้ออกมาเผยภาพสุดดีใจ เมื่อเจ้าตัวได้พบกับน้องเดมี่ พร้อมทั้งเข้าไปกอดหอมอุ้มหลานชุดใหญ่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “มีเด็กโดนรุมมมมม…โอ๊ยยย ฝันถึงมาหลายวัน ได้จุ๊บบบไปเต็มที่เลยยย…น้องเดมี่น่ารักเกิ๊นนน🥰😍😘♥️#หลงรัก @lydiasarunrat ”

น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่า ทำเอาสาวยุ้ยถึงกับหลงหลานสาวหนักมากๆ พอได้เจอตัวจริงเเล้วถึงขั้นอุ้มไม่ยอมปล่อยเลยทีเดียว เห็นเเบบนี้เเล้วสาวยุ้ยคงจะต้องรีบมีเบบี๋ตัวน้อยมาวิ่งเล่นเป็นของตัวเองเเล้ว

ไม่ว่าเพื่อนๆในวงการบันเทิงคนไหนเจอกับน้องเดมี่ ก็เป็นต้องเอ็นดูในความน่ารักของเด็กคนนี้ไปตามๆกัน หวานละมุนมากขนาดนี้ สงสัยพ่อเเมทธิว คงจะออกอาการหวงลูกสาวคนเล็กไม่น้อยเลยค่า

ดีใจสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: yui_chiranan

เรียบเรียงโดย:chuydaily