มีนาคม 21, 2023

หญิง ภรรยา แจ๊ค เชิญยิ้ม เล่าความประทับใจ

เป็นอดีตดาราสาวสุดเซ็กซี่ที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธอในยุคนั้น แต่พอกลับมาเป็นข่าวอีกครั้งก็ทำหลายๆคนตกใจและเป็นห่วงหนักมาก สำหรับ หญิง อภิสรา ภรรยาของตลกชื่อดัง แจ๊ค เชิญยิ้ม เธอป่วยหนักเป็นไตวายเรื้อรัง

ซึ่งตอนนี้อาการเริ่มดีขึ้นแล้วหลังจากที่ได้รับความช่วยเหลือจาก บรู๊ค ดนุพร สามีของนางเอกตลอดกาล กบ สุวนันท์ เปลี่ยนไต ล่าสุด สาวหญิง ก็ได้เล่านาที บรู๊ค ยื่นมือช่วยเหลือ เขาบอกจะไปคุยกับคุณพ่อให้ จนได้เข้ามาในโครงการมูลนิธิของศิริราช

ส่วนตัวเคยเจอพี่บรู๊คตามกองฯแต่นานมากแล้ว แต่พี่บรู๊คกับพี่กบเคยร่วมงานกับแจ๊ค เขาไลน์มาสั่งน้ำส้ม เราไม่รู้ว่าใครเพราะพี่เขาใช้รูปโปรไฟล์รูปหุ่นยนต์ไอรอนแมน เราไม่รู้ว่าใครคุยๆสั่งเสร็จ เขาส่งสลิปโอนเงินมากเราก็ตกใจ ค่าน้ำส้มพันกว่าบาท

แต่เขาโอนมาเป็นหมื่น เราก็ถามว่าโอนเงินผิดหรือเปล่า ยังไม่ได้ดูว่าชื่อใคร พอไปดูชื่อตกใจ พี่บรู๊คหรอ เขาก็บอกโอนเงินไม่ผิดให้เราเก็นไว้ใช้ แล้วโทรไลน์กลับมาบอกว่ามีอะไรให้ช่วยก็บอกได้ ก่อนหายไปนานโทรมาที่เบอร์แม่ เพราะไม่มีเบอร์เรา

มีคนส่งเบอร์มาให้พี่กบอีกที พี่บรู๊คแจ้งข่าวดีช่วยให้เข้าไปอยู่ในโครงการมูลนิธิเพื่อเปลี่ยนไตเพราะเราก็บอกไม่มีเงินจริงๆ ค่าใช้จ่ายฟอกไตแต่ละเดือนก็เป็นหมื่น เราก็เครียด แต่ดีใจเรื่องเปลี่ยนไตมีคนช่วยรอตรวจสอบเนื้อเยื้อกับน้องชาย ถ้าเนื้อเยื้อผ่านมูลนิธิก็ช่วย

แต่ยังต้องหาเงินฟอกไตทุกอาทิตย์ หาเงินค่ายา ค่าตัวกรอง รายจ่ายเยอะก็เครียด ของคุณทุกกำลังใจบางคนก็ยังช่วยต่อเนื่อง เพราะตอนที่อาการหนักเหมือนผ่านความตายดีใจที่รอดมาได้ และยังบอกอีกว่าตอนนี้น้ำส้มขายดีมากและยังมีขายน้ำ น้ำมังคุด น้ำแอปเปิ้ล ฯลฯ หลายชมว่าอร่อยมาก

สู้ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:AMARIN TVHD

เรียบเรียงโดย:chuydaily