เมษายน 2, 2023

ปอง-กนก ประกาศ แจ้งได้ช่องทีวีทำงานเเล้ว

หลังจากทางช่อง Nation22 ได้ปรับเปลี่ยนเเผนการทำงานใหม่ ทำให้ผู้ประกาศข่าวคนดังหลายคนต่างพากันทยอยยื่นใบลาออกกันหลายคนไม่ว่าจะเป็น ปอง อัญชลี กนกรัตน์ รัตน์วงศ์สกุล รวมถึงคนอื่นๆอีกหลายคน จนทำให้มีกระเเสข่าวว่าบางคนกลับไปซบค่ายเก่า

ซึ่งชาวเน็ตหลายคนต่างพากันจับตามองเรื่องนี้กันอยู่ไม่น้อย ว่าสุดท้ายเเล้วผู้ประกาศข่าวคนดัง จะได้ย้ายไปอยู่ช่องไหนกันเเน่ ซึ่งในเฟซบุ๊กของเจ้าตัวก้ไม่ได้มีการเคลื่อนไหวถึงเรื่องนี้ออกมาเเต่อย่างใด

ล่าสุด ทางด้านนายกนกได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศข่าวดีลงทางเฟซบุ๊ก kanok ratwongsakul fan pageว่า” ทุกอย่างเเฮปปี้ครับ รอคุณสนธิญาณเเถลงข่าวขอบคุณทุกท่านที่ติดตามครับ”

พร้อมทั้งทางด้านปอง อัญชลี ยังได้ออกมาเผยว่า “จบเเล้วค่ะทุกท่าน รอคุณสนธิญาณ เเถลงอย่างเป็นทางการนะคะ” ต่อมาทางด้านนายเสริมสุข กษิติประดิษฐ์ บรรณาธิการบริหารสถานีโทรทัศน์นิว 18

ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวว่า “เจรจารอบแรกระหว่างนิว18และทีมผบห.เนชั่นเก่า ฟังว่าหาข้อยุติร่วมกันไม่ได้ในเรื่องของการลงทุนร่วมกัน นึกว่าเก็บฉากปิดกล่องกันไปเรียบร้อย ไม่มีการหารือพูดคุยกันอีก มาได้ข่าวยืนยันมีการหารือกันอีกรอบเมื่อวานนี้ ยังไม่ทราบได้ข้อยุติอย่างไร

ตื่นมาเช้านี้เจอคุณปอง Anchalee โพสต์ข้อความตามที่แปะให้อ่าน คงต้องรอการชี้แจง ล่าสุดคืบหน้าอย่างไร หากได้ข้อยุติร่วมกันน่าจะต้องมีการชี้แจงอย่างเป็นทางการจากทาง”นิว18″ด้วยเช่นกัน…มีอะไรคืบหน้าจะมารายงานครัช”

รอเเถลงอย่างเป็นทางการค่า

ขอบคุณข้อมูล:kanok ratwongsakul fan page,Sermsuk Kasitipradit