สิงหาคม 10, 2022

หนุ่ม ศรราม โพสต์ซึ้ง ร่ายยาวถึงลูกสาว น้องวีจิ ในวันพ่อ

หลังจากที่เลิกรากันไปกับอดีตภรรยาอย่าง ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ก็เดินหน้าทำงานเลี้ยงดูลูกสาวและคุณแม่เป็นอย่างดีเลยค่ะ สำหรับ หนุ่ม ศรราม ที่ตอนนี้ หนุ่ม นั้นรับงานในวงการบันเทิงอย่างรัวๆ เพื่อเก็บเงินเลี้ยงดู น้องวีจิ และคุณแม่ที่ชรามากแล้ว ซึ่ง หนุ่ม นั้นแม้ว่าจะเป็นผู้ชายแต่ก็สามารถเลี้ยงดู น้องวีจิ ได้เป็นอย่างดีมีเวลาว่างก็จะพาลูกสาวไปที่ยว เรียกว่าเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่หลายคนชื่นชมมากๆเลยค่ะ

และวันนี้ 5 ธันวาคม 2563 วันพ่อแห่งชาติ หนุ่ม ก็ได้โพสต์ภาพตนเองกับ น้องวีจิ และตนเองกับคุณพ่อ ป๋าเดียร์ ชุมพร พร้อมร่ายยาวว่า “🙏คำว่า”พ่อ”มีความสำคัญ​กับชีวิต​ปาป๊ามาก​ เพราะวีจิ​ นู๋​คือของขวัญ​ที่ล้ำค่ามากที่สุดในชีวิตของปาป๊าในวันที่คุณปู่จากไป

ปาป๊าเชื่อว่าคุณ​ปู่​คอยมองและคุ้มครอง​นู๋​อยู่​บนฟ้า.. ปาป๊านำคำสอนของคุณปู่ค่อยๆมาปลูก​ฝังให้นู๋.. ปาป๊าภูมิใจ​ที่เห็นนู๋​เป็น​เด็กดี​มีสัมมาคารวะ​ อ่อนน้อมถ่อมตน​ ใส่บาตร​ไหว้พระ​ รู้จักยกมือไหว้ผู้​หลักผู้​ใหญ่​ รู้​จัก​ขอบพระคุณ​ทุกคน​ นู๋​อายุเท่านี้ทำได่​เท่านี้ปาป๊าก็ดีใจแล้ว​

“นกน้อยทำรังแต่พอตัว” เรามีมากก็ใช้แต่พอดี​ มีน้อยใช้​น้อย​ ไม่มีก็อดเอา​ พึงพอใจในสิ่งที่ตนมีตามกำลัง​ รู้จัก​ประหยัดอดออม​ พอเพียงและเพียงพอ​ไม่เบียดเบียนผู้อื่น.. ปาป๊า​เองก้็มีถูก​ผิดบ้างตามประสาคนที่เพิ่งเป็นพ่อครั้งแรก​นู๋​ก็อย่างอนปาป๊า​นะคะ😘😘

ปาป๊า​จะทำหน้าที่” พ่อ” ให้ดีที่สุดเท่าที่​จะมีปัญญาทำ​ จะทำทุกอย่าง​เต็ม​กำ​ลัง​ เต็มความสามารถ​เพื่อนู๋​ จะปกป้องนู๋​ให้ปลอดภัย​ ให้คุณธรรม​และจริยธรรม​เป็นเครื่องนำทางชีวิตนู๋​ในอนาคตนะลูก​รัก❤️วีจิ​ เทพ​พิทักษ์… วีรสตรี​ผู้​กล้าหาญ​ของ​ปาป๊า… รัก​❤️

🙏ผมขอกราบขอบพระคุณ​แฟนๆทุก​คนที่​รัก​และ​เมตตา​ผมเสมอมาจนถึงวันนี้​ วันที่มีวีจิ​ ทุกคน​ก็ยังมอบความรักและเอ็นดู​ เมตตาลูกของผมอีกคน… เราสองคนพ่อลูกสำนึกในพระคุณ​ของ​แฟนๆทุก​คน​เสมอนะครับ​ วันนึงคงได้​ตอบแทน​ ด้วย​ความเคารพ​ครับผม❤️

ขอบพระคุณ​ครับผม​#🙏#คิดถึง​ป๋านะครับ#โชคดี​นะ​ไx้หมา#วันพ่อแห่งขาติ#ศรราม#ปาป๊า​วี​จิ​#Veeji​#ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @sornramfanclub” น่ารักมากๆเลยค่ะคุณพ่อหนุ่ม

ขอขอบคุณ : sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย : chuydaily