ตุลาคม 5, 2022

ธัญญ่า สุดดีใจ เจอคุณเเม่สามีทำเซอร์ไพรส์

สำหรับสาวธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่ขยันทำงานมากๆเลยค่า ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว สาวธัญญ่ายังมีกิจการส่วนตัวอื่นๆอีกมากมาย เเละด้วยความขยันทำงานของสาวธัญญ่า ทำให้เจ้าตัวเป็นที่รักของลูกน้องเเละครอบครัวสามีมากๆ เเถมยังเป็นคนที่น่าเกรงขามสุดๆ

ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าสามีของสาวธัญญ่าอย่างหนุ่มเป็ก สัณณ์ชัย ฝ่ายชายก็มักจะมีข่าวกับกุ๊กกิ๊กกับสาวๆมาโดยตลอด เเต่ด้วยความที่มีภรรยาใจกว้างเเละเข้าใจสามี ทำให้หนุ่มเป็กนั้นมีความเกรงใจสาวธัญญ่ามากๆ จนคนในครอบครัวต่างยกฉายาให้เป็นเมียหลวงยืนหนึ่งเลยค่า

ล่าสุด สาวธัญญ่าได้ออกมาโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับคุณย่าตุ้ย คุณเเม่ของสามี เเละน้องลียา โดยสาวธัญญ่าได้เผยว่า “คุณย่า @b_bonitaa เรียกไปหาที่บ้าน..พร้อมกับมีsurpriseของขวัญวันเกิดเป็นสร้อยข้อมือเพชร..สวยเลอค่ามากๆ

จากร้าน @ninathejewel มามี๊ก็ชอบใส่แต่ชุดสบายๆจากร้าน @ms.mr.makok ของคุณเพื่อน @katenarakorn มันเข้ากันได้ใช่ไม๊😅..ขอบคุณคุณย่าตุ้ยมากๆนะคะ😅❤️ งานนี้ทำเอาน้องสาวของหนุ่มเป็กยังเข้ามาคอมเมนต์น้อยใจ

ที่คุณเเม่ไม่มีสร้อยข้อมือสวยๆให้ลูกสาวบ้างด้วยว่า ” ไม่เห็นมีให้ลูกสาวมั่งเลย 😁😁 @b_bonitaa จนสาวธัญญ่ารีบตอบกลับไปเลยว่า ” @sineenart_engtrakul ลูกสาวมีเยอะแล้ว🤣🤣”

ต้องบอกเลยว่าสาวธัญญ่านั้นเป็นที่รักของครอบครัวมากๆเลยค่า เจอเซอร์ไพรส์จากเเม่สามีเข้าไป เจ้าตัวถึงกันตื่นเต้นเเละดีใจสุดๆ เเถมของขวัญชิ้นนี้ยังหรูหราอลังการเลอค่าเข้าไปอีก น่าอิจฉาสาวธัญญ่าจริงๆเลย

ของขวัญสวยมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:tanya_liyah

เรียบเรียงโดย:chuydaily