กุมภาพันธ์ 7, 2023

เฟี้ยวฟ้าว เผยภาพ ปาฏิหาริย์พญานาค

สำหรับสาว เฟี้ยวฟ้าว เรียกว่าเป็นดาราสาวที่เป็นสายมูเตลูตัวจริงเลยค่า หลังจากที่ผลรางวัลลอตเตอรี่งวดวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา สาวเฟี้ยวฟ้าวนั้นก็ได้รับทรัพย์รับโชคมาหลายใบ ด้วยเพราะเจ้าตัวยึดถือในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เเละเเรงศรัทธาต่อพญานาค ซึ่งสาวเฟี้ยวฟ้าวได้ออกมาเผยว่า ” เมื่อ ข้าพเจ้า ..#อิมนาคีน้อยถือในสิ่ง ที่..สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประทานให้

นั้นคือปัจจัยที่ได้จากล๊อตตารี่ ที่ถูกถืออยู่ไว้ในมือ ของข้าพเจ้าเพื่อนำไป 🙏🙏🙏ขึ้นตกแต่งประดับไข่มุก พระพุทธเจ้าซึ่งตัวข้าพเจ้า ยืนอยู่ข้างๆพญานาคทุกๆตระกูล ที่ ..#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่

เมื่อ..ข้าพเจ้าได้ก้าวเดินขึ้นบันได …เพื่อจะนำขึ้นไปถวายที่หน้าตัก ของ ..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ปู่ย่าพญานาคทุกๆตระกูล🐍🐍 คอยอยู่เคียงข้าง✨ #แสงบุญองค์ปู่ย่าพญานาคสว่างไสว#ล้อมรอบตัวข้าพเจ้าส่งบุญนี้เคียงข้าง เสมอมา (วันนี้ อิม จะขอมอบรูปนี้ ให้กับผู้ที่รักและศรัทธาพญานาค ทุกๆพระองค์ ❤️ด้วยจิตที่เป็นกุศล)”

ล่าสุด สาวเฟี้ยวฟ้าวได้ออกมาเผยภาพปาฏิหาริย์ พร้อมทั้งเผยว่า “#แชร์บุญ 🐍#ปาฏิหาริย์พญานาคแท้ๆ#ดวงตาพญานาค👁 อยู่ที่หัวของข้าพเจ้า#แสงธรรม #สว่างไสว #ทรงกลดล้อมตัวข้าพเจ้า#ล้อมรอบกายข้าพเจ้า

#อิมนาคีน้อย กราบพญานาคทุกๆพระองค์ที่คอยเมตตาชี้ทางธรรม เสมอมากายะ วาจา จิตตังดั่งคำว่า …#เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เองกราบ🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109กราบ🙏🙏🙏พญานาคทุกๆพระองค์

ทุกๆตระกูลกราบ🙏🙏🙏 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์กราบ🙏🙏🙏บารมี#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกๆประการ สาธุ สาธุ สาธุ” ซึ่งหลังจากที่สาวเฟี้ยวฟ้าวออกมาโพสต์ภาพเเฟนคลับของสาวเฟี้ยวฟ้าวยังเข้ามาอนุโมทนาสาธุ เเละยังเล่าเรื่องราวปาฏิหาริย์หลังจากที่ได้บูชานาคบ่วงบาศของสาวเฟี้ยวฟ้าวอีกด้วย

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:feawfoaw