เมษายน 2, 2023

ลูลู่ ถูกเเฟนหนุ่ม ขอเเต่งงานแล้ว

สำหรับสาวลูลู่ อาร์สยาม เเละสาวลาล่า อาร์สยาม เป็นเพื่อนสาวสุดซี้ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมาโดยตลอด ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้มีปัญหากระทบกระทั่งกันเกิดขึ้น เเต่ด้วยความที่สาวลาล่าไม่อยากให้มิตรภาพความเป็นเพื่อนต้องสั่นคลอนสาวลาล่าจึงเดินหน้าง้อเพื่อนสาวเต็มที่ จนสุดท้ายสาวลูลู่ต้องยอมใจอ่อน

กลับมาเป็นเพื่อนกับสาวลาล่าเหมือนเดิม ถึงจะมีโกรธกันบ้างงอนกันบ้าง เเต่ด้วยความที่ทั้งคู่ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมากมายมาด้วยกัน ทำให้สาวลาล่าเเละสาวลูลู่รักกันมากยิ่งขึ้น เเละจะไม่มีวันทิ้งกันเเน่นอนค่า

ล่าสุด สาวลูลู่ได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดดีใจ เมื่อทางเเฟนหนุ่มได้สวมเเหวนขอเเต่งงาน ให้ตน ที่สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง ม่อนเเจ่ม พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ไม่ต้องเริดหรูหรอก 💍 ขอบคุณนะคับ❤️ แค่มีเธออยู่ข้างๆก็มีความสุขแล้วคับ

❤️❤️❤️#เธอเป็นมากกว่ารักเพราะเธอนั่นคือทั้งชีวิต❤️💍#ผู้ชายที่ไม่เคยอ่อนหวานและอ่อนโยนรัก❤️💍@lala_bigflower @lala_bigflower ขอบคุณนะที่อยู่กับฉันทุกสถานการณ์ ❤️”

พร้อมทั้งสาวลาล่า ยังออกมาโพสต์คลิปเดียวกัน เเสดงความยินดีกับสาวลูลู่ด้วยว่า “เราเชื่อว่า โมเมนต์การขอแต่งงานแบบนี้ เกิดขึ้นได้ยากมากกับคู่นี้ ล่ารักลู่มากนะ สิ่งที่ทำให้ลู่ในวันนี้ อยากให้ลู่มีความสุขที่สุด ยินดีด้วยที่สุด รักที่ซู้ดดดด @lulu_lizzyduang 💍💍❤️❤️👩‍❤️‍👨 ”

เป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆเลยค่า ทำเอาเพื่อนสาวลาล่าถึงกับตื่นต้นเเละดีใจไปกับสาวลูลู่เลยค่า พร้อมทั้งเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างก็เข้ามาเเสดงความยินดีกับทั้งคู่กันเพียบ ถึงจะไม่หรูหราเเละเป็นการขอเเต่งงานที่อบอุ่นมากๆเลยค่า

ยินดีกับทั้งคู่ด้วยค่า

คอมเมนต์เพื่อนๆเเละชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:lulu_lizzyduang

เรียบเรียงโดย:chuydaily