มีนาคม 21, 2023

ชมพู่ โพสต์ภาพวัยเด็กกับครอบครัว ในวันพ่อ ทำเเฟนคลับเเห่คอมเมนต์

สำหรับสาวชมพู่ อารยา เป็นคุณเเม่สาวสวยที่ดูเเลตัวเองดีมากๆเลยค่า ที่หลังจากเจ้าตัวคลอดลูกเเฝดอย่างน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ สาวชมก็ได้กลับมาฟิตหุ่นอย่างหนัก จนกลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังอีกครั้ง เเละทัศนคติในการเลี้ยงลูกยังไม่เหมือนกับบ้านไหนอีกด้วย

ซึ่งสาวชมนั้นได้ให้ลูกๆลุยกิจกรรมนอกบ้านอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะลงไปนอนเล่นกับพื้น หรือว่าความคิดของลูกๆ ก็ปล่อยให้เป็นตัวของตัวเอง เเละมีอิสระในการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ โดยที่ไม่ต้องกลัวเลอะเลยค่า

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาโพสต์ภาพในอดีตที่มีคุณพ่อคุณเเม่พร้อมหน้า เนื่องในวันพ่อ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” howzit daddy👋🏻🤘🏻 #เปลี่ยนน้ำเเล้ว #เปลี่ยนดอกไม้เเล้ว #คุณเห็นอะไรในภาพนี้”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่าสาวชมตอนเด็กๆหน้าเหมือนกับลูกชายคนโตน้องสายฟ้าเอามากๆ ซึ่งเเต่ละคนได้เผยว่า ” พี่สายยยยยยยยยยย พี่สายค้าบ!😂

,ย่า หรือ พี่สายยยยยย ❤️❤️❤️,โอ้ยๆๆๆ เหมือนมากกกลูก❤️❤️,พี่สายยยยยย like mother like son 😍,แม่ชมตอนเด็ก คล้ายพี่สาย 🥰,เด็กคนนั้นคุณชมพู่ หรือพี่สายฟ้าคะ แยกไม่ออกเลยจริงๆคะ”

เหมือนกันมากๆเลยค่า ไม่อยากจะเชื่อว่าภาพสาวชมตอนเด็กๆเหมือนกับน้องสายฟ้าเอามากๆ ยิ่งตัดผมสั้นยิ่งเหมือนกันเข้าไปใหญ่ สำเนาถูกต้องได้คุณเเม่มาเต็มๆเลย สาวชมนี่น่ารักตั้งเเต่เด็กๆเลยค่า

คอมเมนต์เพื่อนๆเเละชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily