กุมภาพันธ์ 7, 2023

เอ็มมี่ พูดครั้งแรก เรื่องพ่อของลูกในท้อง

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆไม่น้อยเลยละค่าาา สำหรับ กรณีที่นักแสดง-นางแบบสาว เอ็มมี่ แม็กซิม ออกมาประกาศว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 เพราะหลายคนก็งงมากว่าท้องได้ยังไง เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังเปิดตัวว่าคบกับแฟนที่เป็นผู้หญิงอยู่เลย ?

ล่าสุด เอ็มมี่ก็ได้ออกมาเคลียร์ผ่านรายการ ถามสุดซอย แล้วถึงเรื่องของพ่อของเด็กในท้อง ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นแฟนเอ็มมี่เอง เป็นแฟนที่เลื่อนสถานะจากเพื่อนมาเป็นแฟนได้มาคบกันหลังจากที่เลิกแฟนผู้หญิง จะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีว่าค่ะ

แล้วตอนนั้นที่ประกาศคบผู้หญิงน้องคนนั้นไปไหนแล้วคะ ?

ไลฟ์สไตล์เราไม่เหมือกันเลยค่ะ หนูกับน้องเค้าเรียกได้ว่าต่างกันมาก หนูเป็นนักแสดงขีวิตกลางวันเราจะเยอะ แต่น้องจะเป็นกลางคืนมีเพื่อนมีสังคมของเค้าเยอะหนูก็เลยมีความรู้สึกว่าเราไม่เหมือนกันแต่ว่าหนูให้ความอบอุ่นเค้าได้แค่การเป็นพี่น้องอะไรเงี้ยค่ะ

แล้วหลังจากนั้นเราก็มาเจอแฟนคนใหม่ ?

คือจริงๆคนนี้ รู้จักกันมาตั้งแต่ก่อนรู้จักน้องผู้หญิงแล้วค่ะ แต่ว่าเป็นเพื่อนกัน

แล้วอะไรทำให้เปลี่ยนจากเพื่อนมาเป็นแฟน ?

ความเอาใจใส่มั้งคะ แล้วก็ความเสมอต้นเสมอปลายซึ่งเอ็มมี่แพ้ผู้ชายที่ปากหวานดูแลเอาใจใส่เรา ตื่นเช้ามาก็จะมีข้าวมาส่งรอเราแล้ว แล้วเค้าทำแบบนี้ตั้งแต่เป็นเพื่อนแล้วตอนแรกหนูไม่รู้หรอกว่าใครคิดอะไรกับหนู เพราะเราจะเป็นประเภทใครเข้ามาในชีวิตเราถ้าเค้ามาดีเราก็ดีกับเค้าแค่นั้นเอง เราก็เคยคุยกับพี่สาวว่าเออผู้ชายคนนี้ก็ดีเนอะเสมอต้นเสมอปลาย หิวเมื่อไหร่ก็แวะมาไรเงี้ย คือตื่นมาก็ได้กินแล้วค่ะหนูก็เลยมีความรู้สึกว่า เค้าก็บอกว่าให้โอกาสเค้าได้มั้ย ลองเปิดใจเค้าก็จะชอบพูดว่าเค้าไม่ได้เป็นคนหล่อเค้าเป็นผู้ชายธรรมดา จะคบเค้าได้มั้ย

ดูแลกันนานรึยัง ?

ปีกว่าแล้วค่ะ

แต่ตอนนี้มีน้อง……ก็คือเป็นสามีแล้วนะ ?

คือตอนท้องหนูร้องไห้เลย เสียใจ เสียใจที่เห้ยเราอายุขนาดนี้แล้วน้องจะปลอดภัยมั้ยคือเราคิดเยอะ แต่พอโทรไปบอกเค้า เค้าก็บอกว่าดีใจไง จะร้องไห้ทำไม เค้าสัญญาว่าเค้าจะดูแลให้ดีที่สุดนะ

แล้วทำไมเอ็มมี่ถึงไม่เปิดตัวละ ?

จริงๆไม่ใช่ไม่เปิดตัว คือเอ็มมี่มองว่าตอนที่เรามีน้องเราก็ตื่นเต้นนะ คือเราคบกันเราอยากให้ชิลๆ เพราะเหมือนเรื่องนี้เดี๋ยวก็จะเอาน้องผู้หญิงหายไปไหน คบผู้หญิงแล้วอยู่ดีๆทำไมมาคบผู้ชายคือมันมีคำถามเยอะ เอ็มมี่ก็เลยมองว่าเราไม่เปิดตัวดีกว่า เพราะพอเราเลิกกันไปคนมันก็ด่าเรา เพราะฉะนั้นเอ็มมี่ก็เลยไม่ต้องเปิดตัวดีกว่าใครเห็นก็ทักทายเราได้ หนูไม่เคยปิดบังอะไรอยู่แล้ว เจอเราทักทายเข้ามาถ่ายรูปได้ทั้งพ่อเด็ก ทั้งเอ็มมี่ คือเอ็มมี่มองว่าถ้าวันนึงเราเลิกกันไป เนี่ยxูว่าแล้ว อะไรอย่างเงี้ย

คือไม่อยากเปิดตัวกับสื่อ แต่ทุกวันนี้ก็ไปไหนมาไหนด้วยกัน ?

ค่ะ

เอาเป็นว่าพ่อของเด็กก็คือแฟนคนปัจจุบันนี่แหละค่ะแต่จะไม่มีการเปิดตัวต่อสื่อแล้ว เพราะกลัวว่าเดี๋ยวจะมีเสียงวิจารณ์ตามมาเวลาเลิกกัน เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ลูก 3 ด้วยนะคะ ขอให้รักครั้งนี้แฮปปี้ดังที่ใจหวังไว้นะคะสาวเอ็มมี่

ขอบคุณข้อมูล : รายการถามสุดซอย

เรียบเรียงโดย : chuydaily