มีนาคม 21, 2023

เอ็ม ขุดภาพเก่า บอกรักพ่อหม่ำ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเสมอเลยค่า สำหรับสาวเอ็ม บุษราคัม ลูกสาวคนสวยของตลกเเถวหน้าของประเทศไทยอย่างหม่ำ จ๊กมก ที่มักจะเเวะมาเยี่ยมลูกสาวเเละหลานๆที่บ้านอยู่บ่อยๆ เเถมยังมีกิจกรรมสนุกๆกับหลานสาวอีกเพียบ

ล่าสุด สาวเอ็มได้ออกมาโพสต์ภาพเก่าก่อนที่ตัวเองจะโมหน้าใหม่ กับคุณพ่อหม่ำ ซึ่งเป็นภาพในช่วงวัยเด็ก เเละเป็นภาพที่สาวเอ็มเรียนจบ บอกรักคุณพ่อว่า “สุขสันต์วันพ่อนะคะ #mydungmabdaddy

เลือกรูปที่คิดว่าพ่อหน้าบานที่สุดในชีวิต เพราะคิดว่า วันที่เราประสบความสำเร็จทางด้านการศึกษาเหมือนที่พ่อหวังไว้ คงเป็นวันที่พ่อภาคภูมิใจที่สุดแต่ในความเป็นจริงแล้ว…“พ่อภูมิใจที่เอ็มเกิดมาเป็นลูกของพ่อ”

นี่คือสิ่งที่พ่อบอกเอ็มเสมอเวลาเอ็มถามว่าภูมิใจในตัวเอ็มบ้างไหมเวลาเราทำอะไรได้ดี ก็อยากได้ยินให้ชื่นใจ แต่พ่อตอบกลับแบบนี้ก็จุกแระ 😭คำๆนี้มันเหมารวมทุกอย่างในชีวิต คือ ภูมิใจทุกอย่างที่เป็นลูก

ถึงแม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไป อะไรจะเปลี่ยนแปลง แต่ความภูมิใจที่มีลูกมาเป็นลูก ยังไงไม่เคยเสื่อมคลาย ❤️ภูมิใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกพ่อ ขอให้พ่อรักษาสุขภาพ ร่างกายแข็งแรง วิ่งเล่นกับหลานยันหลานแต่งงานไปเลย

❤️ในชีวิตผู้หญิงอย่างเรา รักผู้ชายได้อยู่ไม่กี่คนหนึ่งในนั้นก็คือ พ่อและอันดับหนึ่งตลอดกาลก็คือ พ่อ เช่นกัน**หน้าออริจินัล เอาให้มาดามดู มาดามจำหน้าได้ด้วยอะ5555***#ilovemydungmabdaddy”

ครอบครัวน่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:emmeemm

เรียบเรียงโดย:chuydaily